เจอคนที่ใช่ก็ไม่อยากรอ “โอซา แวง” เริ่มต้นชีวิตคู่ ไม่หวั่นสถานการณ์โควิด

2020-07-08 19:10:48

เจอคนที่ใช่ก็ไม่อยากรอ “โอซา แวง” เริ่มต้นชีวิตคู่ ไม่หวั่นสถานการณ์โควิด

สาวสวยเซ็กซี่ ลูกครึ่งสิงคโปร์ - สวีเดน "โอซา แวง" ได้ฤกษ์ควงหนุ่มนักธุรกิจ "จอห์น ลอว์" จดทะเบียนสมรสอย่างเป็นทางการที่สำนักงานเขตลาดกระบัง เมื่อช่วงเช้าวันนี้โดยสาวโอซาที่มาในชุดสีขาว ดูมีออร่าเจ้าสาวกับจอห์น นักธุรกิจหนุ่มที่มาในชุดสูท ซึ่งจริงๆ แล้วทั้งคู่มีแพลนเดินทางไปจดทะเบียนสมรสที่ประเทศสิงคโปร์ ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เนื่องจากครอบครัวของ "โอซา แวง" อยู่ที่นั่นและมีแพลนไปฉลองวิวาห์แบบส่วนตัวที่มัลดีฟส์ โดยเตรียมความพร้อมไว้ทุกอย่างแต่มีอันต้องล้มเลิกด้วยสถานการณ์ จึงได้เปลี่ยนเป็นการจดทะเบียนสมรสที่กรุงเทพฯ แทน ซึ่งโอซา แวงก็ยอมรับว่าเป็นวันที่ตื่นเต้นและมีความสุขที่สุดในชีวิต เพราะถือว่าได้เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างเป็นทางการ

Advertisement


"วันนี้ตื่นเต้นมากค่ะ และดีใจที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะได้ทำตามแพลนที่วางไว้สำเร็จ แต่ก็เสียดายที่คุณพ่อคุณแม่ของเราทั้งสองฝ่ายมากันไม่ได้ แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ แค่เราสองคนก็พอแล้ว จริงๆ วางแผนเรื่องงานไว้นานมากค่ะ ตั้งแต่ปีที่แล้ว ทั้งเรื่องกลับไปจดทะเบียนสมรสที่สิงคโปร์ และบินไปมัลดีฟส์ คุณพ่อคุณแม่ของจอห์นก็จะบินมาจากอเมริกา โอซาจองโรงแรมและติดต่อคนจัดงานที่มัลดีฟส์ไว้หมดแล้วนะคะ ชุดก็ตัดรอไว้แล้ว แต่ก็ต้องยกเลิกทุกอย่าง เนื่องจากสถานการณ์"

Advertisement


"ซึ่งตอนนั้นก็ปรึกษาจอห์นเลยว่าจะเอายังไง ก็คิดว่า เดี๋ยวเราจดทะเบียนสมรสกันที่กรุงเทพฯ แทน ส่วนเรื่องฮันนีมูนก็อยากจะไปมัลดีฟส์เหมือนเดิม ที่เลือกเวลาแบบนี้จดทะเบียนเพราะอยากจะทำตามแพลนที่วางไว้ ไม่อยากต้องรอ แต่ก็ทำทุกอย่างให้ปลอดภัยที่สุด หลังจากนี้ก็ต้องดูสถานการณ์เพราะอยากกลับไปพบครอบครัวที่สิงคโปร์เหมือนกัน"Advertisement"ส่วนเรื่องที่คนมองว่า แต่งงานกันเร็วไปรึเปล่า จริงๆ แล้วโอซากับจอห์นรู้จักกันมานานและเริ่มคบหาดูใจกันได้ 1 ปี ถ้าถามว่าเร็วไป ก็ตอบตรงๆ ว่าเร็ว แต่เมื่อเจอคนที่ใช่ ก็ไม่รู้ต้องรออะไร อยู่กับจอห์นโอซารู้สึกสบายใจ เราสองคนเป็นคนง่ายๆ สบายๆ คบกันแล้วมีความสุขทั้งคู่และอยากใช้ชีวิตด้วยกันก็ตัดสินใจเลยค่ะ ทำให้ทุกอย่างถูกต้อง ครอบครัวจะได้สบายใจด้วย หลังจากนี้ก็ขอเป็นสเต๊ปไป ไม่อยากแพลนอะไรไว้มาก ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ"