“เฟี้ยว์ฟ้าว” เผยปาฏิหาริย์คล้ายมีพญานาคพาดผ่าน ขณะทำพิธีมวลสารหินศักดิ์สิทธิ์

2020-07-08 15:35:31

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เผยปาฏิหาริย์คล้ายมีพญานาคพาดผ่าน ขณะทำพิธีมวลสารหินศักดิ์สิทธิ์

Advertisement

ทุกเรื่องล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นจริง “เฟี้ยว์ฟ้าว” เผยภาพปาฏิหาริย์ มีแสงพาดผ่านคล้ายพญานาค ขณะทำพิธีมวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ แฟนๆ แห่สาธุสนั่นไอจี 

ยังคงเดินสายสร้างกุศลผลบุญด้วยความศรัทธาต่อพญานาคและสิ่งศักดิ์สิทธิ์อันแรงกล้าสุดๆ สำหรับนักแสดงสาว “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” ซึ่งเธอนั้นก็มักจะเผยภาพการเกิดปาฏิหาริย์ต่างๆ ในขณะที่กำลังเพียรภาวนาศีลหรือปฏิบัติธรรมต่างๆ ให้แฟนคลับและกัลยาณมิตรได้ชมอยู่อย่างต่อเนื่อง 
อย่างล่าสุด (8 ก.ค. 2563) “เฟี้ยว์ฟ้าว” ก็ได้เผยภาพปาฏิหาริย์อีกครั้ง ขณะที่เจ้าตัวและครอบครัวได้ไปทำพิธีมวลสารหินศักดิ์สิทธิ์ เพื่อนำมาใส่ในนาคบ่วงบาศให้กับกัลยาณมิตรได้บูชา ซึ่งในภาพที่เฟี้ยว์ฟ้าวได้เผยให้ได้ชมนั้น ก็ดูเหมือนมีพญานาคพาดผ่านกลางรูปภาพ จนมีแฟนๆ แห่เข้ามาคอมเมนต์ “สาธุ” กันสนั่น พร้อมกันนี้สาวเจ้าก็ยังได้เผยแคปชั่นกำกับเอาไว้ว่า… 


“ทุกเรื่องราวที่ ข้าพเจ้า คนๆ นี้ ได้บอกกล่าวที่ผ่านมา..ล้วนแต่เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น #ปาฏิหาริย์ หรือ #เรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ตลอดถึง #ของศักดิ์สิทธิ์ ที่ข้าพเจ้าได้มานั้นล้วนแต่ได้จาก ***#สิ่งศักดิ์สิทธิ์ #จัดสรรให้ทุกประการ


คงเป็นเพราะ _ข้าพเจ้า #ทำเพราะความรักสุดหัวใจ

คงเป็นเพราะ_ ข้าพเจ้า #ศรัทธา #ด้วยจิตที่มั่งคง ไม่หวั่นไหวต่อสิ่งใดๆ ศรัทธาด้วยจิตบริสุทธิ์คงเป็นเพราะ _ข้าพเจ้า #มีสัจจะ คงเป็นเพราะ _ข้าพเจ้า #ได้เดินทางตามนิมิต ที่ให้ไว้

คงเป็นเพราะ _#สะพานบุญที่ตั้งใจมอบให้ที่สุขล้น

คงเป็นเพราะ ข้าพเจ้า #เชื่อในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของจิต


กราบขอบพระคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกพระองค์

กราบขอบพระคุณเทพเทวดาทุกพระองค์

กราบขอบพระคุณพญานาคทุกพระองค์ ที่คอยชี้ทางแสงสว่าง ที่เมตตาสะพานบุญคนๆ นี้

ขอสิ่งๆ นี้.. #มวลสารศักดิ์สิทธิ์นี้ #ของข้าพเจ้า ที่ข้าพเจ้า*****#จะมอบให้ได้บูชาตั้งแต่วันนี้ไป #จงไปถึงผู้มีบุญ #มีบารมี #ได้ไปครอบครอง ให้เค้าทั้งหลายนั้น มีแสงธรรม ประพฤติปฏิบัติตนเป็นคนดี สวดมนตร์ ภาวนา สมาธิด้วยจิตที่ศรัทธา บริสุทธิ์จากจิตที่แท้จริง
#เพื่อบุญนี้ จะ #ย้อนกลับสู่เจ้าตนที่เป็น… #ลูกหลานพญานาค หรือ #ผู้เพียรดีจิตดีคิดดี ให้มีความสุข สมหวัง ในกายในใจในจิต #ตั้งแต่พรรษานี้เป็นต้นไปเทอญ”
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : feawfoaw