“กุญแจซอล” เผยข่าวดี คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว แถมตั้งชื่อจริงให้สุดน่ารักว่า “ด.ญ. ดารา”

2020-07-07 15:00:36

“กุญแจซอล” เผยข่าวดี คลอดลูกคนที่ 2 แล้ว แถมตั้งชื่อจริงให้สุดน่ารักว่า “ด.ญ. ดารา”

Advertisement

คุณแม่ลูก 2 “กุญแจซอล ป่านทอทอง” โพสต์ภาพอบอุ่น เผยข่าวดีคลอดลูกคนที่ 2 แล้ว แถมตั้งชื่อจริงให้สุดน่ารักว่า “ด.ญ.ดารา” ฝั่งพี่ชาย “เทคออฟ” เห่อน้องสาวสุดๆ  

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ลูกสองไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับอดีตนาเอกสาว “กุญแจซอล ป่านทอทอง บุญทอง” หลังจากที่ได้เผยภาพให้แฟนๆ ได้ทราบข่าวดีว่าเจ้าตัวและสามีหนุ่มดีกรีนักบิน “ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนา” กำลังมีทายาทคนที่ 2 ไปได้ไม่ทันไร

(อ่านข่าว : “กุญแจซอล” เผยข่าวดีมีทายาทคนที่ 2 แล้ว หลังคนแห่ยินดี-ทักเรื่องท้อง)ล่าสุด (7 ก.ค. 2563) สาวกุญแจซอล ก็ได้เผยภาพขณะที่ลูกชายวัย 2 ขวบ “น้องเทคออฟ” กุมมือน้องน้อยอยู่ไม่ห่างลงในอินสตาแกรม ประกาศข่าวดีอีกครั้งว่าตอนนี้เธอได้ให้กำเนิดทายาทคนที่ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสาวกุญแจซอลก็ได้เผยแคปชั่นบอกไว้ว่า…“ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา ด.ญ. ดารา เลิศพัฒนาไทย น้องรันเวย์ พี่เทคออฟก็จะเห่อๆ น้องหน่อยย เป็นพ่อแม่ลูก 2 กันแล้ววเรา” 

ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ลูกสองได้เผยโมเมนต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกับสาวเจ้าและครอบครัวกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว ทางบันเทิงนิว 18 ก็ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของ “กุญแจซอล” มา ณ ที่นี้ ด้วยนะคะขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : gunjae_zol