พวกบ่างช่างแขวะจะเจอดี ? ถ้า "กัน - มารี" ยุติสัมพันธ์ วงในเก็บหลักฐานรอแฉแน่ !!

2020-07-06 19:05:31

พวกบ่างช่างแขวะจะเจอดี ? ถ้า "กัน - มารี" ยุติสัมพันธ์ วงในเก็บหลักฐานรอแฉแน่ !!

Advertisement

ชาวเน็ตวงในกำหลักฐานแน่น ถ้า "กัน-มารี" ตัดขาดสัมพันธ์รัก พวกบ่างช่างแซะระวังตัวให้ดี เจอแฉเละเทะแน่นอน !!เอาละเหวย เอาละวา เป็นเรื่องราวร้อนฉ่าอีกครั้งปังๆ เด้อ เพราะมีแอคเคานต์ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้บรรยายความในใจถึงเรื่องความสัมพันธ์อันกระชับแน่นของนักร้องเสียงลูกกรุง "กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ" กับ นักแสดงสาวดาวสยาม "มารี เบิร์นเนอร์" โดยเขียนเอาไว้ว่า คนรอบข้างของนักร้องหนุ่มนั้นมักทำพฤติกรรมที่ไม่น่ารักกับฝ่ายดาราสาวอยู่บ่อยครั้งจนเป็นนิสัย ชอบแขวะและประชดประชันตลอดเวลา แถมติดแฮชแท็ก #กันมารี #เมื่อความรักของเขาเป็นเรื่องของคนทั้งคอก

ทั้งนี้ แอดเคานต์ทวิตเตอร์ผู้ร้อนแรงคนนี้ยังได้เขียนข้อความต่ออีกว่า

"ถ้าหากหนุ่มกันและสาวมารีเลิกกัน จะแฉให้หมดอีกด้วย คนทำชั่วจะต้องโดนเปิดโปง ต้องเจอคนจริง พร้อมกับบอกว่าคนที่คุณรักจะซวยเพราะคนในคอกนี่แหละ และไม่ต้องทำบุญเข้าวัดสร้างบ้านสร้างโบสถ์ ความชั่วที่ทำไว้จะย้อนกลับมาทำร้ายพวกคุณเอง พร้อมติดแฮชแท็ก #ทีมรอแฉ"

อุ๊ยตายๆๆๆ งานนี้ ถ้าความรักของทั้งสองเป็นอันต้องจบลงจริงๆ เชื่อว่าเบื้องหลังที่ชาวแฟนคลับฝั่งรอแฉเก็บรวบรวมเอาไว้จนจะจุกอกตายละเนี่ย ต้องมีการแบเบอร์เจอแฉด่อมพังยับแน่นอน เพราะถ้าหากผู้เขียนทวีตโปรยตะปูเรือใบไว้ขนาดนี้แล้ว คงต้องไปให้สุด หากคนรอบตัวของหนุ่มกันเป็นอย่างนั้นจริงๆ เอาล่ะค่าาาา นั่งกันตูดไม่ติดพื้นแล้วล่ะสิพวกบ่างช่างแหย่ พวกแม่ๆ ช่างยุทั้งหลาย พวกหล่อนเจอถอนหงอกกันชัวร์ๆ