สุดซี้ดแจ่มจรัส “บี น้ำทิพย์” สลัดผ้านุ่งทูพีซแดงแรงฤทธิ์ โชว์หุ่นแซ่บสะเด่า

2020-07-06 21:00:35

สุดซี้ดแจ่มจรัส “บี น้ำทิพย์” สลัดผ้านุ่งทูพีซแดงแรงฤทธิ์ โชว์หุ่นแซ่บสะเด่า

Advertisement

ฮอตปรอทแตก “บี น้ำทิพย์” จัดหนักเต็มสตรีมหลังคลายล็อก สลัดผ้ามานุ่งทูพีซตัวจิ๋ววาบหวิว โชว์เอวบางสะโพกผายสุดเซ็กซี่ไม่มีลิมิต

สลัดผ้ามานุ่งน้อยห่มน้อยทีไรก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยสักครั้ง สำหรับนักแสดงสาวหุ่นแซ่บอย่าง “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามความซี้ดชวนจี๊้ดใจของสาวเจ้าอยู่เรื่อยๆ แล้วนั้น ก็จะเห็นว่าสาวบีเป็นคนที่เวลาอยู่ในชุดว่ายน้ำตัวน้อยหรือบิกินีตัวจิ๋วแล้วนั้นเธอจะดูเซ็กซี่หนักมาก แม้ว่าสาวเจ้านั้นจะไม่ใช่สาวทรงโตสุดเอ็กซ์เฉกเช่นคนอื่นๆ


ล่าสุด (6 ก.ค. 2563) หลังจากที่สถานการณ์โควิด-19 คลายล็อกแล้วนั้น ก็ถึงเวลาที่เจ้าตัวต้องไปอวดแซ่บสะเด่าเขย่าภาคพื้นทะเลสักหน่อย ซึ่งงานนี้สาวบีก็ได้อวดลุคเผ็ดเปรี้ยวชวนเข็ดฟันในชุดทูพีซชิ้นน้อยสีแดงแรงฤทธิ์สุดแจ่มจรัส ยืนแชะภาพในมุมย้อนแสงเพื่อให้ผิวดูเป็นสาวผิวแทน โชว์หุ่นเริ่ด สะโพกผายลงในอินสตาแกรม

พร้อมกันนี้ “บี น้ำทิพย์” ก็ยังได้ติดแฮชแท็กเริ่ดสุดเผ็ดอีกด้วยว่า #ผิวไม่แทนไม่มีแรงเดินงานนี้จะเปรี้ยว จะซี้ดหนักขนาดไหน ทางบันเทิงนิว18 ก็ไม่พลาดที่จะหยิบรูปเริ่ดๆ ของสาวบีมาฝากให้ได้ชมด้วยขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : beenamthipofficial