“อาร์ต พศุตม์” ลาสิกขาแล้ว หลังบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่นาน 1 เดือน

2020-07-06 16:20:06

“อาร์ต พศุตม์” ลาสิกขาแล้ว หลังบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่นาน 1 เดือน

Advertisement

หน้าที่ลูกผู้ชายสำเร็จไปอีก 1 อย่าง “อาร์ต พศุตม์” กราบลาสิกขา พร้อมเผยภาพก้มกราบตักพ่อแม่ หลังบวชทดแทนพระคุณ นาน 1 เดือน

เรียกได้ว่าได้ทำหน้าที่สำเร็จดั่งตั้งใจหมายเสร็จสรรพ และถึงเวลาที่จะต้องออกจากชายผ้าเหลืองแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” หลังจากที่ได้เข้าพิธีอุปสมบถทดแทนพระคุณพ่อแม่ไปเมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ที่ผ่านมา

(อ่านข่าว : "อาร์ต พศุตม์" บวชเรียบง่าย รับฉายา"จารุธมฺโม")


ซึ่งล่าสุด (6 ก.ค.2563) ก็เป็นเวลาครบ 1 เดือนพอดิบพอดีที่นักแสดงหนุ่มได้ทำหน้าที่ลูกผู้ชายเสร็จสรรพไปอีก 1 อย่าง ซึ่งวันนี้หนุ่มอาร์ตก็ได้กราบลาสิกขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้เจ้าตัวยังได้เผยภาพขณะที่กำลังกราบตักพ่อแม่ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว และได้เผยแคปชั่นกำกับไว้ว่า…

“หน้าที่ลูกผู้ชาย เสร็จไปอีก 1 อย่าง สงบ จริง 1 เดือนเต็ม รู้สึกเร็วมากๆ แต่ก็ยังจะปฏิบัติ อยู่ รู้สึกชอบ ยังไงไม่รู้ ขอให้ชีวิตหลังจากนี้ เจอแต่ความดี ไม่มีทุกข์ อุทิศบุญ ให้ พ่อแม่ เทพเทวดาที่ดูแล เจ้าที่เจ้าทาง เจ้าบ้านเจ้าเรือน และทุกท่าน ที่สำคัญ อุทิศ ให้ผ้าเหลือง จารุธัมโม ภิกขุ”ซึ่งหลังจากที่นักแสดงหนุ่มได้เผยเรื่องราวดังกล่าวไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาร่วมอนุโมทนาบุญกับเจ้าตัวไม่น้อยเลยขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : art_phasut98