"มาริโอ้" วอน"ญาญ่า"เลิกโพสต์ต้นไม้ หลังทำราคาพุ่งสูง

2020-07-02 13:15:34

"มาริโอ้" วอน"ญาญ่า"เลิกโพสต์ต้นไม้ หลังทำราคาพุ่งสูง

Advertisement

เตรียมประกบละครคู่นางเอกสาว"ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ให้แฟนๆได้ชื่นใจกันแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม"มาริโอ้ เมาเร่อ" หลังทางผู้จัดละครอย่าง"แอน ทองประสม" ได้ปล่อยภาพออกมาให้ได้เห็นจนหลายคนร้องว้าวกันสนั่นโซเชียล ล่าสุดเจอหนุมมาริโอ้ในงาน "Beauty Gems “The Secret Diamond Garden”  ณ เซ็นทรัล ชิดลม เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ พร้อมถามถึงเรื่องที่เจ้าตัวได้วอนขอให้สาวญาญ่าเลิกโพสต์เรื่องต้นไม้เพราะทำให้ราคาพุ่งกระฉูดว่า


ฟิตติ้งละครเรื่องใหม่กับญาญ่า?
เรื่องคือเธอครับ ช่วงนี้ก็อยู่ในช่วงทำการบ้านครับ แล้วเดี๋ยวคงจะมีการอ่านบท แล้วก็ซ้อมบทกันครับ

ได้ประกบญาญ่าครั้งแรก?
ก็ตื่นเต้นครับ โอ้เองก็เจอญาญ่ามานานแล้วครับ แต่ก็ไม่เคยได้ร่วมงานกันสักที นี่ก็เป็นครั้งแรกครับ ก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับน้องครับ”
ภาพปล่อยออกมาหลายคนฮือฮา ร้องว้าวเลย?

เหรอครับ ดีใจครับ เราก็ตื่นเต้นกับผลงานชิ้นนี้ ก็อยากทำให้เต็มที่ครับเราต้องต่อผมด้วย?

ใช่ครับ ก็ไม่มีปัญหาครับ แฮปปี้ครับ(ยิ้ม) คือในเรื่องผมต้องยาว มีช่วงที่ผมยาวบ้างแล้วมัดผมครับ

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร?

เรื่องราวเป็นแนวรักโรแมนติกครับ แต่ยังไงก็ฝากติดตามด้วย คือยังบอกอะไรไม่ได้มากครับ แต่ผู้จัดคือพี่แอน ทองประสม ผู้กำกับคือ พี่อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร ครับได้มาร่วมงานกับพี่แอนเรามีกดดันอะไรไหม?จริงๆ ก็กดดันอยู่แล้วครับ แต่เราก็คงต้องมีการเจอกับญ่าด้วย ทำความรู้จักกัน แล้วก็เวิร์คเกี่ยวกับบทด้วย ก็คือตอนนี้ยังตอบอะไรไม่ได้มากครับ ต่างคนต่างรอที่จะได้มาเจอ มาเวิร์คช็อปกัน

พระเอกของแอนส่วนใหญ่ต้องถอดเสื้อโชว์ เรามีโชว์ไหม?
โชว์ฮะ โชว์ตลอด

แฟนๆจะได้เห็นหัวนมชมพูอีกครั้งใช่ไหม ?

ครับผม (ยิ้ม) ผมขอเพิ่มเองครับ ล้อเล่นครับ (หัวเราะ) ต้องดูว่าในบทมีหรือเปล่าครับ ช่วงนี้ก็พยายามนอนเยอะๆ ดื่มน้ำ ออกกำลังกายแล้วก็พักผ่อนเต็มที่ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ 

แอนสั่งอะไรเป็นพิเศษไหม?
พี่แอนก็บอกว่าให้ทำให้ดี ทำให้เต็มที่ครับ ก็ต้องทำการบ้านครับ

ตอนหมาก ปริญ ก็โดนสั่งให้ไปลดน้ำหนัก?

ของโอ้ต้องเพิ่มครับ เพราะผอมมาก เราก็ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์

หลายคนตั้งตารอดูเรากับญาญ่าเล่นด้วยกัน?

ผมก็ยอมรับว่าตื่นเต้นครับ ก็ดีใจครับ ได้ร่วมงานกับน้อง จะเปิดกล้องเดือนนี้ครับ ก็ฝากละครเรื่องคือเธอด้วยครับตอนนี้ยังฟิตติ้ง คงอีกนานครับ ก็ฝากแฟนๆ อย่าลืมติดตามด้วยครับ แต่ถ้าช่วงนี้คิดถึงโอ้ ก็ได้ที่โรงหนังได้ครับ มีพี่มากพระโขนงกับสิ่งเล็กๆ…ที่เรียกว่ารักฉายอยู่ เป็นการกลับมาฉายอีกครั้งครับ แต่ถ้าคิดถึงจริงๆ ก็ต้องเข้าไปในยูทูปเสิร์จ โอ้ลั้นลาเลยครับ แล้วก็มีรายการ The Brothers Thailand ด้วยครับ เป็นรายการที่สนุกมากๆ ช่วงนี้กำลังเข้มข้นเลยครับ น้องๆกำลังพัฒนาสกิล เก่งมากๆ ก็อยากให้ดูน้องๆ ครับ เพราะผมเองได้เห็นน้องๆ ก็รู้สึกว่าเด็กเดี๋ยวนี้มีความสามารถ สามารถที่จะรอปั้นได้เลย ก็อย่าลืมติดตามด้วยครับ

เห็นว่าโค้ชแต่ละคนในการรายนี้ ค่าตัวสูงทะลุเพดานเลย?

ไม่นะฮะ ก็พอประมาณครับ คือผมไม่รู้ของคนอื่น แต่ของผมก็โอเคแหละครับ

ถ่ายไปออนไปด้วย?

ใช่ครับ มีช่วงที่ติดโควิด-19 ใช่ไหมครับ ช่วงนี้ก็เริ่มทยอยฉายแล้ว ก็ยังถ่ายทำกันอยู่ด้วยครับ แต่ว่าพี่นิชคุณเขามาไม่ได้ครับ อยู่ที่เกาหลี มีเรื่องการกักตัว ก็ต้องรอ ทุกคนก็รออยากให้มาเร็วๆครับ สอนผ่านวีดีโอคอลไปก่อนครับ เรายังคิดกันอยู่เลย ว่าเขาอยู่ทองหล่อหรือเปล่า แล้วหลอกเรา เพราะแบล็กกราวน์ขาวทุกวันเลย (หัวเราะ) ล้อเล่นเค้าอยู่ที่เกาหลีจริงๆครับช่วงโควิด-19 เราสบายดี โอเค?

ช่วงโควิด-19 ผมก็พักผ่อนครับ ช่วงนี้ก็รอละครอย่างเดียว ช่วงโควิดมีตำส้มตำกินครับแต่กินไม่ได้ ก็เลยหยุดไว้ก่อน ตอนนี้เปลี่ยนมาปลูกต้นไม้ฮะ เหมือนมือผมจะดี เข้ากับต้นไม้

ปรึกษาญาญ่าไหม สายต้นไม้?

ไม่เอาครับ เพราะว่าคุยกับคนนั้นของแพงหมดเลย (หัวเราะ)

มีผลกระทบไหม?

ก็มีผลกระทบครับ เพราะผมเพิ่งมาชอบตอนหลังญาญ่าโพสต์ ซื้อไม่ได้เลยตอนนี้ แพงหมดเลย ทะลุเพดานพอๆทกับค่าตัวเมื่อกี้เลย ผมก็บอกญ่า ไม่ต้องโพสต์นะต้นไม้อะ พี่ซื้อไม่ไหวแล้ว เขาก็บอกไม่เกี่ยวพี่โอ้ไม่เกี่ยว ผมก็บอกเกี่ยว (หัวเราะ) คือเดือดร้อน กระทบหมดเลย”

เราจะปลูกอะไร?
คือตอนแรกเราอยากได้ต้นที่ญาญ่าโพสต์ ตอนหลังก็เลยเปลี่ยนเป็นต้นพลูด่าง 5 บาท (หัวเราะ) เขาฮิตใบด่างๆ ผมก็เอ้ยพลูด่างก็ถูก พอถามราคา 15 บาท ก็เอาเลย

แต่เราเป็นถึงมาริโอ้เลยนะ?

ก็ได้ครับ ต้นไม้เหมือนกัน(หัวเราะ)

คิดว่าพลูด่างจะราคาขึ้นเท่าไหร่?

ตอนนี้ผมพยายามบิ้วอยู่ แต่ไม่ขึ้นเลย ผมจะเริ่มถ่ายรูปคู่กับพลูด่างละครับ แต่ก็ปลูกอย่างอื่นด้วยครับ ปลูกจริงๆ (หัวเราะ) ไปดูในโอ้ลั้นลาได้ครับ

ถือเป็นตัวแทนหมู่บ้านได้ไปคุยกับญาญ่าให้แล้ว?

ก็วอนนะครับ ขอร้อง แล้วก็ขอส่งแมสเสจนี้ไปให้ญ่าว่า อย่าโพสต์เลย แพง (หัวเราะ)ความรักเป็นอย่างไรบ้าง?

แฮปปี้ครับ แฮปปี้ ดีครับ ไม่มีอะไรตื่นเต้น (ยิ้ม)