“ใบเตย” อวดภาพพรีเวดดิ้งสุดซี้ดชวนสยิว เล่าความน่ารัก “ดีเจแมน” แพ้ท้องแทนเมีย

2020-07-01 17:00:22

“ใบเตย” อวดภาพพรีเวดดิ้งสุดซี้ดชวนสยิว เล่าความน่ารัก “ดีเจแมน” แพ้ท้องแทนเมีย

Advertisement

พรีเวดดิ้งรูปนี้ที่รักมาก “ใบเตย อาร์สยาม” เอาใจสามีหนัก หลัง “ดีเจแมน พัฒนพล” เป็นคนโอ้กอ้ากรับหน้าที่แพ้ท้องแทนเมีย

ใกล้จะคลอดลูกสาวคนแรกแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว “ใบเตย อาร์สยาม” แต่เจ้าตัวก็ไม่ยอมทิ้งลายความเซ็กซี่ เพราะล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพสุดแซ่บเมื่อครั้งพรีเวดดิ้งกับสามีสุดหล่อล่ำ “แมน พัฒนพล”โดยภาพดังกล่าวเป็นภาพพรีเวดดิ้งสุดอันซีนที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน ซึ่้งสาวใบเตยได้บอกว่าเป็นรูปที่รักมากที่สุด และเพราะเป็นถึงระดับเจ้าแม่สั้นเสมอหู รูปพรีเวดดิ้งต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งภาพที่ฮือฮาที่สุดเห็นจะเป็นภาพที่สาวใบเตย สวมเพียงชุดชั้นในกำลังนั่งคร่อมอยู่บนตักของสามี ที่ก็เปลือยท่อนบนอวดรอยสัก ซึ่งภาพเซตนี้ได้ช่างภาพดัง “จอร์จ ธาดา วาริช” มาลั่นชัตเตอร์เก็บภาพความทรงจำไว้ให้ทั้งคู่


ทั้งนี้ “ใบเตย อาร์สยาม” ได้เขียนแคปชั่นในภาพนี้ว่า...  “รัก และ จะอยู่ดูแลเคียงข้างแบบนี้ตลอดไปค่ะ ช่วงนี้คุณพ่อแพ้ท้องแทนคุณแม่ต้องเทคแคร์ฟีลเหมียวหน่อย #btmannottwobutone #รูปนี้ถ่ายเก็บไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงานเพิ่งได้ลงค่า #เป็นรูปพรีเวดที่รักมาก”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันเพียบ รวมถึงแซวว่าที่คุณพ่อด้วยว่า น่ารักจริงๆ แพ้ท้องแทนภรรยาด้วย ซึ่งใครที่รอลุ้นความน่ารักของลูกสาวทั้งคู่ ก็อดใจรอกันอีกนิด อีก 1 เดือนได้เจอกันแน่นอนจ้า
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : bitoeyrsiam