"สุนารี" เคลียร์ประเด็นแตกคอกับ "ฮาย อาภาพร" หลังทำธุรกิจซ้ำทางกัน

2020-06-26 15:30:25

 "สุนารี" เคลียร์ประเด็นแตกคอกับ "ฮาย อาภาพร" หลังทำธุรกิจซ้ำทางกัน

หลังจากมีเสียงลือหนาหูในวงการเพลงลูกทุ่งว่า "สุนารี ราชสีมา" กับนักร้องรุ่นน้อง "ฮาย อาภาพร นครสวรรค์" แตกคอกันถึงขั้นแตกหักตัดพี่น้อง เหตุเพราะทำธุรกิจชนกัน งานนี้รายการต้มยำอมรินทร์เลยไม่รอช้าเชิญดีว่าเบอร์หนึ่งของวงการลูกทุ่ง "สุนารี" มาเคลียร์ประเด็นร้อนนี้ทันทีว่าจริงเรื่องเปล่ากับเสียงลือที่ว่าตอนนี้กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดกันไปแล้วกับ "ฮาย อาภาพร"  เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดเหรอ ถ้าฮายจะหักเหลี่ยมพี่ต้องใช้เวลาเยอะเลยนะ เพราะพี่เหลี่ยมมากกว่าฮายเยอะ แล้วชั่วโมงนี้ไม่ได้มีเหลี่ยมอย่างเดียว มีเหยินด้วย

Advertisement
สรุปหักกันจริงๆไหม ?

ไม่ค่ะ จริงๆ เราหนุนน้องด้วย คือเขาก็มาปรึกษาจะทำอะไรดี น้องไปซื้อปลานิลแดดเดียวมาทาน น้องเขาก็ปรึกษาเราว่าเอามาขายดีไหม เราก็บอกว่าเอามาขายเถอะของกินยังไงคนก็ซื้อ ก็กินทุกวัน แล้วตอนนี้คนไม่ค่อยออกไปซื้อ เขาก็จะสั่งมาทานกัน เราก็ดูจากการค้าของเราเอง น้ำปลาร้า น้ำพริก ที่เราทำขายออนไลน์ ขายดีมากในช่วงโควิด เราก็บอกน้องทำเถอะ ฮายเขาก็ทำ เราก็ทำปลาร้าบองขาย ฮายเขาก็ทำปลาร้าสับ ซึ่งก็สูตรใครสูตรมัน เขาก็มีลูกเกรงใจนะ เขาก็บอกเราเจ๊หนูทำปลาร้าสับสูตรแม่เนี่ย มันจะโอเคไหม เราก็บอกว่าทำไปเถอะ รสมือใครรสมือมัน ลิ้นของคนทุกคนไม่เหมือนกัน ถ้าคนเรากินรสชาติเดียวกัน อาหารมันก็ไม่ต้องมีหลายอย่างสิ ปลาร้ามันยังมีหลายนี่ห้อเลย เราก็บอกเขาว่าหนูทำไปเลยลูก สนับสนุนเขาเลยค่ะ ไม่มีหักเหลี่ยมอะไรกันเลย

Advertisement

แปลว่าที่บอกว่าหักกัน เพราะทับลายแปลว่าไม่จริง ?

ไม่เลย ตอนนี้ ฮายกำลังไปเช่าที่ติดกับพี่ด้วย เปิดเป็นโรงผลิตไปทอดไปอะไรที่นั่นด้วยกันเลย ตรงนั้นเป็นหน้าร้านชื่อบ้านสุนารี ตรงนั้นจะมีขายลงโปรดักส์ของพี่ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นน้ำปลาร้า น้ำพริก ไส้อั่ว ไส้กรอกอีสาน กุนเชียง หมูยอ ของพี่ถ้าลูกค้าเข้าไปแล้วอยากจะทานอาหาร เราก็จะมีขายด้วยจะมีเซ็ตอาหาร มีน้ำพริกของคนโคราช พี่เปิดอยู่ที่ นนทบุรี พี่สร้างใกล้เสร็จเรียบร้อยล่ะ

เห็นว่าทุ่มเงินหลายล้านมากสำหรับโปรเจ็คนี้ ?

ไม่เยอะหรอก เพราะช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ค่อยดี แล้วโควิดเข้ามาด้วยพี่ทำประหยัดมาก พี่คุยกับฮายว่าพี่ลงทุนแค่ล้านกว่าบาทนะ ไม่ลงทุนเยอะ แต่จริงๆประหยัดยังไงตอนนี้เลยไป 2 ล้านแล้ว แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะเป็นธุรกิจยาวๆของเรา เพราะมันก็ขยายแล้วก็โตไปเรื่อยๆ น่าจะเปิดประมาณ กรกฎาคมนี้ค่ะ

Advertisement
ขึ้นแท่นเป็นดาว TikTok ที่มีคนติดตามเกินกว่าครึ่งล้านด้วยเรียกว่าฮอตมาก ?

ช่วงโควิดเราก็ทำน้ำพริกปลาร้าอยู่ที่บ้าน แล้วน้องก็บอกว่าตอนนี้เราเล่น TikTok เยอะมากตอนนี้ เราก็บอกว่าเราทำไม่เป็นน้องก็จัดการโหลดมาให้เราเลย พอเล่นก็รู้สึกว่าสนุกดี ได้เป็นเสียงคนนั้น ได้แสดงเป็นคนนี้ ก็สนุก เหมือนเป็นการแสดงอย่างหนึ่ง บางทีก็ครีเอทีฟเองบ้างบางคลิป

เห็นมี 1 คอนเทนท์ที่สามีเป็นคนถ่าย อันนั้นคือดังมาก ?

คลิปนั้นเป็นคลิปที่สามีถ่ายค่ะ คือเราเป็นคนบอกเขาว่าเราจะเต้นแบบนี้นะ แล้วก็บอกว่าให้เขาว่าเราจะทานกาแฟนะ แล้วเราก็จะเต้นๆ แล้วพอสุดท้ายเธอก็โฟกัสมาที่ก้นฉันนะ พอพี่เขาทำแบบนี้ เขาหัวเราะก๊ากเลย เขาไม่รู้ว่าเราจะกล้าทำแบบนี้ เลยกลายเป็นคลิปที่สร้างความหื้อฮา กลายเป็นดาว TikTok ขึ้นมา พี่งงมากเลยที่ยอดไลท์ขึ้นมาเยอะขนาดนี้

Advertisement