ขยันหยอดเหลือเกิน “ติ๊ก” เข้าโหมดหวาน บอกรัก “ศรราม” กลางไอจี

2020-06-04 21:00:38

ขยันหยอดเหลือเกิน “ติ๊ก” เข้าโหมดหวาน บอกรัก “ศรราม” กลางไอจี

Advertisement

ช่วงนี้แม่หยอดเก่งมาก “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อวดความมุ้งมิ้งหัวใจสีชมพู บอกรักคุณสามี “หนุ่ม ศรราม” กลางไอจี แฟนๆ แห่แซวความน่ารักของพ่อจ๋า-แม่จ๋า กันสนั่น


เป็นอีกหนึ่งคู่สามี-ภรรยา ที่แม้ว่าจะมีกระแสดราม่าตามมาโจมตีหรือกวนใจมากมายขนาดไหน ก็ยังสามารถประคับประคองจับมือกันก้าวข้ามดราม่ามาได้ทุกรอบ สำหรับพระเอกหนุ่มรุ่นใหญ่อย่าง “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” และภรรยาสุดที่รัก “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ถึงแม้เรื่องราวดราม่าจะขยันวิ่งเข้ามาหาอยู่ตลอดแล้วนั้น คู่ของ “หนุ่ม-ติ๊ก” ก็ไม่วายขยันเสิร์ฟโมเมนต์หวาน อบอุ่นสุดน่ารักของครอบครัวมาสยบอยู่แทบทุกครั้งเลยก็ว่าได้
ซึ่งหลังจากที่สาวติ๊กหมั่นหยอดสามีผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวไปก่อนหน้านี้อยู่บ่อยๆ แล้วนั้น ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ควงคุณสามีมาเพิ่มความฟิตเข้าฟิตเนสเรียกความเฟิร์มกันสักหน่อย แต่ทว่างานนี้ได้มีโอกาสปลีกตัวจากลูกสาว “น้องวีจิ” มาอยู่กันสองต่อสองทั้งที สาวติ๊กก็ไม่พลาดที่จะแซะภาพอวดความหวาน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกันนี้ก็ยังไม่ลืมที่จะใส่แคปชั่นหยอดคุณสามีอีกเช่นเคยว่า…
“แค่ฉันมีเธอ ดี๊ดี นู๋รักเดียวใจเดียว อยู่กับน้องพี่แข็ง… แรงนะจ๊ะ อิอิอิ เขินอ่ะ #ติดดินแต่บินได้ #ntveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak”


ซึ่งหลังจากที่คุณแม่ลูกหนึ่ง ได้เผยโมเมนต์หวานๆ หัวใจสีชมพูฟูฟ่องไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวความสวีตของพ่อจ๋าแม่จ๋ากันไม่น้อย เห็นฝั่งสาวติ๊กขยันหยอด ขยันสาดหวานใส่คุณพ่อขนาดนี้ อีกไม่นานบรรดาแฟนๆ ก็อาจจะได้เห็นสมาชิกตัวน้อยของบ้าน “เทพพิทักษ์” อย่างที่สาวติ๊กได้เคยเปรยไว้ก่อนหน้านี้แน่ๆ ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : mama_veeji