สานต่อรักของเรา "ไบร์ท-วิน" กลับมาวิ่งวนจนวุ่นวาย ใน "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน 5 ตอนพิเศษ

2020-06-03 18:25:29

สานต่อรักของเรา "ไบร์ท-วิน" กลับมาวิ่งวนจนวุ่นวาย ใน "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน 5 ตอนพิเศษ

Advertisement


ไม่ต้องรอนานเป็น 10 ปี ! แฟนๆ ด้อม "ไบร์ท-วิน" นึกว่าตายแล้วได้ขึ้นสวรรค์ หลังได้ยินเสียงระฆังวิวาห์ "สารวัตร - ไทน์" เอ้ย ได้ยินสัญญาณดีๆ จากช่อง GMM 25 ว่าจะมี "คั่นกู" แบบพิเศษอย่างหนา 5 ตอนฟินๆ

โอ๊ยยยย ฉันร้องกรี๊ดเลย ดีใจแบบสุดๆ แบบลนมากทำอะไรไม่ถูกไปเลยทีเดียว เสียอาการมึนงงแต่คงความมีสติ คือตอนนี้เขินหน้าแดงดีใจมากอยากดูแล้ว ต้องกราบขอบคุณทีมผู้สร้างที่ทำให้ความฝันอยากจะฟินเป็นจริงในเร็ววัน ... นี่เป็นเพียงเสียงหนึ่งเท่านั้นของแฟนคลับคนรัก "คั่นกู" เมื่อได้รู้ข่าวการทำภาคพิเศษของซีรีส์ "เพราะเราคู่กัน" ต่อเนื่องจาก อีพี 13 เพิ่มอีก 5 ตอนด้วยกัน โดยใช้ชื่อโปรเจกต์เก๋ๆ ว่า "เพราะเรา(ยัง)คู่กัน" หรือ คั่นกู สเปเชียล เอาใจแฟนๆ ทั้งหน้าเก่าและคนที่จะก้าวเข้าสู่โลกของ "สารวัตร - ไทน์" หน้าใหม่ทุกคน งานนี้กระแสร้อนแรงมีการพูดคุยผ่านโซเชียลเดาทางซีรีส์ไปในทิศทางต่างๆ มากมาย

น้ำเชี่ยวเขาว่าอย่าเอาเรือขวางมันจริงแท้นักแลพี่เอย ตอนนี้จะมีซีรีส์วายเรื่องไหน แซงหน้าคว้าความนิยมจากซีรีส์เรื่องนี้ไปไม่ได้เลย และบอกตรงๆ ไม่มีอะไรจะต้านทานกระแสความอินฟินจิกหมอนของซีรีส์วายเรื่องดัง “เพราะเรา...คู่กัน 2gether the Series” หรือ "คั่นกู" ได้จริงๆ ซึ่งหลังจากที่ตัวละครทุกคนโบกมือลาด้วยน้ำตาแห่งความสุขไปเมื่อไม่นานมานี้ ก็ได้สร้างความทรงจำดีๆ ภายในจิตใจแฟนๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะตัวนักแสดงนำ อย่างพ่อเทพบุตรสุดคูล "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" และ "วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร" ก็ยังควงกันไปออกรายการต่างๆ แถมบางครั้งทั้งสองก็มีกิจกรรมทำร่วมกันพร้อมอวดแฟนๆ ให้ได้ชื่นชมผสมอมยิ้มอยู่เสมอๆ จึงผ่อนคลายความคิดถึงลงไปบ้างเปาะหนึ่งและถึงแม้เรื่องราวภายในจอจะจบลง แต่แฟนๆ ก็ยังคงติดแฮชแท็กหรือพูดคุยเกี่ยวกับความสนุกในซีรีส์เรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นเครื่องการันตีได้ว่ากระแสความนิยมในตัวทีมนักแสดงและซีรีส์ยังคงมิได้ถอยลงแม้แต่น้อยนิด ล่าสุดต้นสังกัดของสองหนุ่มอย่าง GMM TV ก็ได้ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมให้แฟนๆ ชาวไบร์ทวินได้ปริ่มหัวใจไปกับการเริ่มต้นใหม่ของเดือน มิ.ย.ด้วยการโพสต์คลิปประมวลฉากต่างๆ ในซีรีส์คั่นกู พร้อมใช้ชื่อว่า “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” 5 special episodes very soon พร้อมแคปชั่นว่า

“ไม่ต้องรอถึง 10 ปี!!! พบกับ 5 ตอนพิเศษของ เพราะเรา(ยัง)คู่กัน เร็วๆนี้ในปี 2020 เจอกันแน่นอน...จิกหมอนรอไว้เลย!!! (Still) 2gether the Series 5 special episodes Coming soon!!! #ยังคั่นกู #STILL2GETHER #GMMTV #GMM25”

เอาล่ะจ้า งานใหญ่งานยักษ์กันเลยทีเดียว เพราะแค่เพียงเท่านี้ที่ต้องการจริงๆ สำหรับบ้านไบร์ทวิน บ้านคั่นกู และอีกหลายๆ บ้านด้วยกัน ฝันไว้อยากให้เกิดขึ้นจริง เมื่อทั้งหมดได้ทราบข่าวก็พากันโพสต์ความรู้สึกยินดีกับโปรเจต์ของซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งมีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันต่างๆ นานา โดยส่วนใหญ่จะคาดเดาเนื้อหาและทิศทางของเรื่องว่าจะต้องเป็นอย่างไรถึงจะพบกับจุดที่ดีที่สุด ทำให้ในโลกทวิตเตอร์มีการติดแฮชแท็ก #ยังคั่นกู เพื่อพูดคุยถึงเรื่องนี้กันอย่างล้นหลามโดยส่วนใหญ่จะพากันคาดเดาว่าใน 5 ตอนพิเศษนั้นจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอะไร จะใช้เพลงของ Scrubb ที่ดำเนินเรื่องมาตลอดยังไง รวมถึงพากันสอบถามว่าจะมีโอกาสที่ซีรีส์คั่นกูจะมีภาค 2 หรือไม่ และก็บอกว่าดีใจที่หนุ่มไบร์ทและหนุ่มวินจะได้ทำงานด้วยกันอีกครั้งนั่นเอง ทั้งนี้ ก็มีนักแสดงที่ร่วมในซีรีส์ได้โพสต์กล่าวถึงความดีใจที่ได้กลับมารับบทเดิมอีกครั้ง อย่าง "ท็อปแท๊ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล" ซึ่งเจ้าตัวโพสต์ทวิตเตอร์ว่าแหมๆๆ งานนี้ "พระเจ้าไบร์ท" คงต้องซ้อมจูบให้ล้มพรมความเลิฟ กับ "เจ้าหนูน้อยรอยยิ้มสยาม" แบบวันละหลายๆ รอบเลยสินะ เพื่อความนวลเนียนเป็นธรรมชาติ เป็นการเอาใจเหล่าแม่ๆ เมียๆ และแฟนบอยหลายต่อหลายด้อม ที่เฝ้ารอฉากนี้กันทั้งบ้านทั้งเมือง เอาแบบไม่ต้องขโมยจกขโมยจูบแบบที่ผ่านๆ นะ แบบนั้น แม่ๆ เขาตกใจ กลัวว่า "คุณหนูวินนี่" เขาไม่ทันตั้งตัว เอาอย่างนี้เลยนะ ตกลงกันแล้วนะ พ่อๆ ทั้งสอง : จบการรายงานความชง  
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gmmtv , @bbrightvc , @winmetawin และแฟนคลับไบร์ทวิน