“นิ้ง กุลสตรี” เช็กอินที่ รพ. อีกครั้ง หลังกลับบ้านได้ไม่กี่วัน ทำแฟนๆ แห่เป็นห่วง

2020-06-02 11:10:07

“นิ้ง กุลสตรี” เช็กอินที่ รพ. อีกครั้ง หลังกลับบ้านได้ไม่กี่วัน ทำแฟนๆ แห่เป็นห่วง

Advertisement

กลับโรงพยาบาลรักษาตัวอีกรอบ “นิ้ง กุลสตรี” เผยภาพเช็กอินแอดมิตที่ รพ. ทำแฟนๆ แห่เป็นห่วง-ส่งกำลังใจรัวๆ


เรียกได้ว่าตั้งแต่ที่แจ้งอาการป่วยโรคไขกระดูกบกพร่องให้แฟนๆ ได้ทราบเมื่อช่วงกลาง พ.ศ. 2562 ที่ผ่านมา อดีตนักแสดงสาวสวยชื่อดังที่ผันตัวไปเป็นแอร์โฮสเตสอย่าง “นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา” ก็คอยอัพเดตอาการให้เหล่าแฟนคลับได้ติดตามอยู่อย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้
ซึ่งถ้าหากใครที่ได้ติดตามความเคลื่อนไหวของสาวเจ้าอยู่ตลอด ก็จะทราบว่าสาวนิ้งนั้นเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว และตลอดการรักษาเจ้าตัวก็ได้รับกำลังใจจากคนรอบข้างและเหล่าแฟนคลับน้อยใหญ่ ที่คอยส่งข้อความให้กำลังใจผ่านทางคอมเมนต์ให้เจ้าตัวอยู่เรื่อยๆ


และเมื่อวันประมาณ 3 วันที่ผ่านมา ก็เพิ่งจะได้เห็นสาวนิ้ง อัพเดตอินสตาแกรมส่วนตัวว่าขณะนี้เธอกำลังใช้ชีวิตพักผ่อนอยู่ที่บ้าน แต่ทว่าล่าสุด (1 มิ.ย. 2563) ก็ทำเอาเหล่าแฟน อดที่จะเป็นห่วงสาวเจ้าอีกครั้งไม่ได้ หลังจากที่ทราบข่าวว่าสาวนิ้งนั้นกลับแอดมิตโรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมกันนี้เจ้าตัวก็ได้เผยภาพแจกันดอกไม้จากบรรดาเพื่อนร่วมอาชีพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับเผยแคปชั่นประกอบไว้ว่า…“ขอบคุณน้องปุ้ม & แผนกลูกเรือนะคะ สำหรับดอกไฮเดนเยียสวยๆ พี่ชอบมากเลยค่ะ #รักและคิดถึงลูกเรือairasia #กลับโรงพยาบาลแล้ว”

ทำเอางานนี้เหล่าแฟนๆ ต่างกันเข้ามาส่งกำลังใจและอวยพรให้ “นิ้ง กุลสตรี” นั้นแข็งแรงและหายป่วยเร็วๆ กันไม่น้อยเลย
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : kulsatrees