กระจอกข่าวเมาท์เวอร์ "ไฮโซหลวง" กลับมาควง "ไอซ์ อภิษฎา" อีกครั้ง ?

2020-05-28 19:00:26

กระจอกข่าวเมาท์เวอร์ "ไฮโซหลวง" กลับมาควง "ไอซ์ อภิษฎา" อีกครั้ง ?


แซ่บยิ่งกว่าแซ่บ เพจซุบซิบขยิบปากเมาท์ ! "ไอซ์ อภิษฎา" รีเทิร์นรัก "ไฮโซหลวง" เรื่องจริงหรือทิงนองนอย ?ช่วงนี้วงการบันเทิงบ้านเราเป็นอะไรกันหว่า เทรนด์ดาราคบนักธุรกิจไฮโซ บ้านดังตระกูลผู้ดี เป็นเรื่องที่ชาวบ้านอย่างเรๆ ท่านๆ เห็นจนเป็นเรื่องปกติเสียแล้ว ล่าสุด มนุษย์ป้าขาเมาท์ทั้งหลายคงต้องตกอ๊กตกใจกันยกใหญ่ เพราะได้กลิ่นกลิ่นรักครั้งเก่าโชยกรุ่นหอมฟุ้งแปลกๆ สำหรับพิธีกรสาวสุดเซ็กซี่ "ไอซ์ อภิษฎา" กับอดีตหวานใจ "ไฮโซหลวง พสุ" ทายาทคนโตของนักการเมืองชื่อดัง "สุวัจน์ ลิปตพัลลภ" ที่ทั้งคูได้คบหาดูใจกันเกือบ 1 ปี ก่อนที่สาวไอซ์จะออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์ ลดสถานะเป็นแค่เพื่อน เหตุเพราะไฮโซหลวงต้องเดินทางไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ

Advertisement


แต่ล่าสุดก็มีเพจดังออกมาโพสต์ภาพสาวไอซ์ไปถ่ายรูปร่วมเฟรมกับไฮโซหลวง ที่ไปรับประทานอาหารร่วมกันกับเพื่อนๆ ซึ่งรูปดังกล่าวถูกอัพผ่านอินสตาแกรมของฝ่ายชาย แต่ทั้งคู่ไม่ได้ฟอลโลว์ไอจีกัน โดยเพจดังได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมแคปชั่นว่า

Advertisement
"เมื่อเช้าอิแมวถามว่า.. ไอซ์ อภิษฎา นางกลับไปกิ๊กกับไฮโซหลวงแล้วหรอ? เห็นไปกินข้าว เล่น wakesurf ด้วยกัน แต่ไม่เห็นฟอลไอจีกัน เราต้องร้องเพลงอะไรให้คู่นี้ ระหว่าง.. 1.เพราะว่าเธอและเขา ถ่านไฟเก่า มันร้อน รอวันรื้อฟื้น 2.ห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกล ยิ่งเธอเป็นเหมือนเพื่อนสนิท ยิ่งไม่มีสิทธิ์จะบอกไป -ูว่า.. เราคงร้องเพลงที่ 2 แค่เพื่อนแหละ เพราะไฮโซฯ หลวง มีสาวรู้ใจแล้วรึเปล่า?"งานนี้ไม่รู้ว่าจะเป็นการกลับมารีเทิร์นความสัมพันธ์ หรือเป็นแค่การไปกินข้าวแบบเพื่อน เพราะเพจดังได้ทิ้งท้ายไว้ว่าฝ่ายชายมีสาวที่รู้ใจอยู่แล้วด้วย ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป

Advertisement

ขอบคุณที่มา -ไนน์เอ็นเตอร์เทน