“ลาล่า อาร์สยาม” นุ่งชุดว่ายน้ำโชว์แซ่บ ลบคำบูลลี่อ้วนเป็นอึ่งอ่าง หลังเคร่งปฏิบัติจนผอม !

2020-05-25 16:35:32

“ลาล่า อาร์สยาม” นุ่งชุดว่ายน้ำโชว์แซ่บ ลบคำบูลลี่อ้วนเป็นอึ่งอ่าง หลังเคร่งปฏิบัติจนผอม !

Advertisement

‘อ้วนเป็นอึ่งอ่าง’ ได้ยินทีไรจี๊ดใจทุกที “ลาล่า อาร์สยาม” ผอมแล้วแซ่บเลย โชว์หุ่นเพรียวในชุดว่ายน้ำ หลังเคร่งปฏิบัติจนหุ่นดีขึ้น เพราะเจอคำบูลลี่แรง !


เรียกได้ว่าเป็นคนที่โดนบูลลี่ และเจอคำวิจารณ์เกี่ยวกับรูปร่างสุดแรงอีกหนึ่งคนในวงการเลยก็ว่าได้ สำหรับนักร้องและนักแสดงสาวสายฮา “ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี” หรือ “ลาล่า อาร์สยาม” ซึ่งหากใครที่ได้ติดตามสาวลาล่าผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าที่ผ่านมานั้นสาวเจ้าได้ออกระบายความอัดอั้นและโต้ตอบกระแสวิจารณ์ดังกล่าวบ้างในบางครั้ง
ซึ่งประเด็นนี้ก็ทำให้สาวลาล่านั้นเกิดความเครียด และจิตตกจากคำวิจารณ์ของคนในโซเชียลอยู่ไม่น้อย จนในที่สุดเจ้าตัวก็ได้พาตัวเองไปปรึกษาคุณหมอและปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด พยายามเอาชนะใจตัวเอง

จนในที่สุด “ลาล่า อาร์สยาม” ก็ทำสำเร็จ มีรูปร่างที่ผอมเพรียวขึ้น ออกมาสวมชุดว่ายน้ำโชว์สรีระร่างใหม่หลังได้หุ่นผอมเพรียว และได้เผยข้อความเพื่อเป็นแรงบันดาลใจ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า…
“25/05/2020 เช็ดใบไม้ทั้งสวน วันดีดี ที่ลาล่าอยากจะบอก ถ้าทุกคนอ่านจบ น่าจะได้แรงบันดาลใจในการสู้กับความอ้วนนะคะ

ลาล่าเคยหนักสุดถึง 65 ชุดสีน้ำเงินที่ถ่ายกับหมอคือน้ำหนัก 65 ซึ่งเป็นน้ำหนักที่ไม่กล้าบอกใคร ใส่ชุดอะไรก็ยาก กินนิดเดียวน้ำหนักก็ขึ้น ออกกำลังกายก็กว่าจะลงได้แต่ละขีด ใช้คำว่าขีดนะ ไม่ใช่โล เจ็บปวดไปทั้งตัว และสิ่งที่ได้ยินทุกวันจากคนที่เจอเราคือ ทำไมอ้วนจัง อ้วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ได้ยินเป็นวันละหลายร้อยครั้ง


อ้วนเป็นอึ่งอ่าง คำนี้โคตรจี๊ดดด คำพูดทุกคำมันฝังใจเจ็บปวดมากกับคำว่าอ้วน มันเหนื่อย มันท้อ จนวันนึงลาล่าได้มาเจอคุณหมอประยุทธ @dr_prayuth คุณหมอได้แนะนำวิธีการกินอาหาร พูดให้เราเห็นคุณค่าของตัวเอง ให้กำลังใจในการสู้กับน้ำหนักที่ต้องลดให้ได้ เพื่อสุขภาพของเรา เพื่องานของเรา มันเป็นอีกหนึ่งพลังที่ลาล่าได้รับมาจากหมอ และสัญญากับตัวเองว่า ฉันจะต้องลดน้ำหนักและผอมให้ได้ นั่นหมายถึงการเอาชนะใจตัวเอง สิ่งนี้ แม่มมมมม !! โครตยาก คิดดู อาหารที่เคยกิน ที่ชอบ ต้องลดปริมาณลง อาหารบางอย่างที่มีมัน ของทอด ต้องงด
ยากกว่าการลดน้ำหนัก คือการเอาชนะใจตังเองคะ ร่างกายของคนเราไม่เหมือนกัน บางคนกินๆๆๆ กินยังไงก็ไม่อ้วน และก็มีอีกหลายคนแน่ๆ ที่เหมือนลาล่า แค่เดินผ่านหรือได้กลิ่นอาหารยังอ้วนได้เลย555 วันนี้ ลาล่าขอเป็นอีก 1 กำลังใจ สำหรับคนที่ต้องการอยากลดความอ้วน สู้ไปพร้อมกันกับลาล่านะคะ วันนี้ลาล่าทำได้ ลาล่าเชื่อว่า ทุกคนก็ต้องทำได้เหมือนกัน ศรัทธาและเชื่อมั่นในตัวเองนะ ทำได้ คือต้องทำให้ได้ ไม่ใช่พุ่งนี้ค่อยทำ แต่เราจะลงมือทำเลย สู้สู้คะ #หมอประยุทธ #อึ่งอ่าง #ลดน้ำหนัก #ฉันต้องทำให้ได้ #เช็ดใบไม้”

แน่นอนว่าหลังจากที่ภาพความแซ่บซี้ดของสาวลาล่าถูกเผยแพร่ออกไปแล้วนั้น ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมความอดทนและเพียรพยายามเอาชนะใจตัวเองของเธอกันไม่น้อยเลย พร้อมกันนี้ก็ยังการันตีเป็นเสียงเดียวกันอีกด้วยว่า ผอมแล้วสวยแซ่บหนักมากขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : lala_bigflower