ทนคิดถึงไม่ไหว "นนท์ ธนนท์" กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ” (คลิป)

2020-05-11 14:35:40

ทนคิดถึงไม่ไหว "นนท์ ธนนท์" กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ” (คลิป)

Advertisement

"นนท์ ธนนท์" กลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ ที่จะทำให้คนแอบรักทั้งหลาย เศร้า เหงา ซึมลึก กับเพลง “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ”

ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิลใหม่ไปนาน หลังจากที่ "นนท์ ธนนท์ จำเริญ" ได้ส่ง 3 ซิงเกิลรวดอย่าง “Play , ไม่ใช่เวลาของเรา และ หมื่นคำลา” มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันตั้งแต่เมษายนปีที่แล้ว จากนั้นเราก็ได้เห็น "นนท์ ธนนท์" ในบทบาทต่างๆ ตามสื่ออย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการได้รับเชิญร่วมเล่นคอนเสิร์ตหลากหลาย การออกรายการทีวี การเป็นพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ

แถมช่วงปลายปี 2562 "นนท์ ธนนท์" ยังสามารถคว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand จากงาน 2019  Mnet Asian Music Awards หรือ 2019 MAMA ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลด้านเพลงที่โด่งดังที่สุดในเอเชียมาอีกด้วย ซึ่งแม้จะมีผลงานด้านต่างๆ ของหนุ่มนนท์ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่ทำให้แฟนๆ ที่รักในเสียงร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาหายคิดถึงไปได้ และยังคงถามถึงซิงเกิลใหม่อยู่เสมอว่าเมื่อไหร่จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน

วันนี้เขากลับมาพร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุด “คนข้างๆ ที่รักเธอ” เพลงของคนแอบรักในแบบฉบับ “นนท์ ธนนท์” จากค่าย IAM กับแนว POP Ballad – Dramatic ที่ได้เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงป๊อป “แม็ค ศรัณย์” โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง ผู้สร้างเพลงเพราะและเพลงฮิตอันดับ 1 หลายต่อหลายเพลงมาแต่งเพลงนี้ให้ บวกกับสไตล์การร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของนนท์เข้าไป เพลงนี้จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเศร้าเหงาลึก ออกมาเรียกน้ำตาคนแอบรักที่ทำได้แค่คอยห่วงใยอยู่ข้างๆ กันได้แบบจุกๆนอกจากนี้ สาวกซีรีส์ไทยสไตล์กิมจิยังจะได้อินถึงขั้นสุดเพราะเพลงนี้ยังเป็น Original Sound Track ของ  My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% original content เรื่องแรกของ VIU Application ที่ได้ มีน พีรวิชญ์, พลอยมน และนิชคุณ นำแสดง โดยมีแพลนออกอากาศให้ได้รับชม เริ่มตอนแรก 22 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One TV และรับชมย้อนหลังได้ที่ VIU

ฟังเพลงเต็มของ "นนท์ ธนนท์" "คนข้างๆ ที่รักเธอ"