ลุยตรวจบ้านพักครูชำเรา นร.หญิง รอบ 2 พบขวดเบียร์ ถุงยางใช้แล้วอื้อ!

2020-05-11 10:35:59

ลุยตรวจบ้านพักครูชำเรา นร.หญิง รอบ 2 พบขวดเบียร์ ถุงยางใช้แล้วอื้อ!

ผบก.ตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร ลุยตรวจโรงเรียน และบ้านพักครูกระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิงอีกรอบ พบถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว และขวดเหล้า-เบียร์จำนวนมาก

วันที่ 11 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร นำชุดสืบสวนและร้อยเวรเจ้าของคดีครูและศิษย์เก่าของโรงเรียนรวม 7 คน กระทำชำเราเด็กนักเรียนหญิง 2 คนพร้อมผู้สื่อข่าว ตรวจสอบที่เกิดเหตุที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ดงมอน อ.เมือง จ.มุกดาหาร โดยทั้งหมดมี 4 จุด ประกอบด้วยห้องเรียน สนามกีฬาในร่มที่ใช้เป็นสนามแข่งฟุตซอล และวอลเลย์บอลด้านหลังของสนามมีห้อง 2 ห้อง จากนั้นได้ไปสำรวจบ้านพักครูจำนวน 2 หลัง โดยหลังแรกมี 2ชั้น ชั้นล่าง 1 ห้อง ส่วนชั้นบน 4 ห้อง ถูกล็อกไว้  ส่วนอีกหลังเป็นบ้านปูนครึ่งไม้ ด้านบนทำด้วยไม้ซึ่งถูกเด็กหญิงกล่าวอ้างว่าครูคณิตวัย 35 ปี ก่อเหตุกระทำชำเราบ่อยที่สุด โดยจากการสังเกตรอบๆ บ้านได้พบชิ้นส่วนของถุงยางอนามัย และขวดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เหล้า-เบียร์กองทับกันเป็นจำนวนมาก

พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า การลงพื้นที่ในครั้งนี้ลงมาเพื่อตรวจสอบซ้ำเพราะตอนนี้มี อีก 1 คดีที่เพิ่มเข้ามา ก็คือคดีของ ด.ญ.วัย 16 ปี ซึ่งต้องทำสำนวนคดีใหม่อีกอันเพราะน้องวัย 16 ปี เพิ่งแจ้งความเมื่อวันที่ 8 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา แต่อย่างไรก็ตามจะทำคดี 2 คดีนี้ให้ละเอียดที่สุด เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั่ง 2 ฝ่าย