มีน้ำมีนวล “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อวดภาพยิ้มหวานยืนล้างจาน แฟนๆ สะดุดตาลุ้นมีข่าวดี

2020-05-07 20:00:52

มีน้ำมีนวล “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อวดภาพยิ้มหวานยืนล้างจาน แฟนๆ สะดุดตาลุ้นมีข่าวดี

Advertisement

แม่ดูอวบอั๋นมีน้ำมีนวล “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” โชว์ภาพชีวิตแม่บ้าน ยืนยิ้มหวานล้างจาน พร้อมแคปชั่นหยอด “ศรราม” ทำแฟนคลับทั้งแซว ทั้งลุ้นแม่ “น้องวีจิ” กำลังมีข่าวดีหรือเปล่า ?


ก่อนหน้านี้เพิ่งจะออกมาประกาศว่าจะมีน้องให้กับลูกสาว “น้องวีจิ” ท่ามกลางความดีใจและเสียงเชียร์ของแฟนๆ ไปได้ไม่ทันไร ก็ดูท่าว่าสาว “ติ๊ก กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์” หรือ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ศรีภรรยาสุดที่รักของ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” จะทำเอาบรรดาแฟนๆ บ้านเทพพิทักษ์ลุ้นหนักเข้าไปอีก

(อ่านข่าว : หรือจะมีข่าวดี ? “ติ๊ก”ประกาศกลางไอจี จะมีน้องให้ลูกสาว หลังฝ่ามรสุมดราม่า)
เมื่อล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพยิ้มหวานยืนล้างจานอย่างมีความสุข ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความหยอดสามีเบาๆ ว่า…

“ล้างจาน กรุบกริบ ชีวิตแม่ work at home รักทุกคนนะคะ รักมากที่สุดคือศรราม ฮิ้ววววว เขินจุง ไปนอนล่ะ @sornram_theappitak @veeji_theappitak #ติดดินแต่บินได้ #NTveeji2213”


ทำเอางานนี้แฟนๆ ของแม่น้องวีจิ พากันเข้ามากดไลค์รัวๆ แถมยังคอมเมนต์แซวกันไม่น้อยว่าแม่น้องวีจิกำลังมีข่าวดีหรือเปล่า เพราะนอกจากหน้าตาจะดูเปล่งปลั่งมีความสุข เอิบอิ่มไม่น้อยแล้วนั้น รูปร่างของสาวติ๊กก็ยังดูมีน้ำมีนวลคล้ายว่ากำลังมีข่าวดี  แต่งานนี้จะจริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่นั้น ก็ต้องรอให้เจ้าตัวออกมาคอนเฟิร์มให้ฟังกันชัดๆ อีกทีจ้า

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mama_veeji