นักแสดงซีรีส์ "Gay OK Bangkok" "กันย์ มุกดาสนิท" ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต

2020-04-22 16:10:20

นักแสดงซีรีส์ "Gay OK Bangkok" "กันย์ มุกดาสนิท" ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต

Advertisement

น่าใจหาย ! "กันย์ มุกดาสนิท" นักแสดงจากซีรีส์เพศที่สาม "Gay OK Bangkok" เสียชีวิตแล้วจากภาวะติดเชื้อในกระแสเลือดในช่วงของวิกฤติโควิด 19 มีข่าวการจากไปของผู้คนในแวดวงบันเทิงหลายต่อหลายคน ซึ่งบางคนเป็นญาติผู้ใหญ่ เป็นคนใกล้ชิดกับตัวนักแสดงยังความโศกเศร้าเสียใจแก่คนในครอบครัวเป็นอันมาก บ้างก็คือนักแสดงอาวุโสที่จากไปตามอายุขัยที่ดับลง แต่ข่าวนี้เป็นความสูญเสียอย่างกะทันหันยากเกินที่จะรับทันในความสูญเสีย สำหรับนักแสดงจากซีรีส์ออนไลน์เรื่องดัง "Gay OK Bangkok" อย่าง "กันย์ มุกดาสนิท" ที่รับบทเป็นออฟ ซึ่งเขาได้จากไปอย่างสงบด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งหนุ่มกันย์ป่วยด้วยโรคที่เกี่ยวกับเส้นประสาทที่หลังมากว่า 10 ปี


โดยที่ทางครอบครัวของ กันย์ มุกดาสนิท มีกำหนดการพิธีทางศาสนาที่วัดธาตุทอง ศาลา 1 ในวันที่ 22 เมษายน และพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้

ทั้งนี้ ซีรีส์ "Gay OK Bangkok" เป็นละครออนไลน์แนวโรแมนติกและดราม่า ซึ่งนำเสนอแง่มุมต่างๆ ในการใช้ชีวิตของกลุ่มชายรักชาย หลายหลากอารมณ์และจุดหักเหของชีิวิตตัวละคร พร้อมนักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ "นุ่น ศิรพันธ์" , "เต็งหนึ่ง คณิศ" , "ต๊อป ตรีพล" , "เจนนี่ ปาหนัน ฯลฯ
แท็กที่เกี่ยวข้อง