ธนาคารไม่อนุมัติ "ลำยอง หนองหินห่าว" สุดช้ำ! ว่างงาน ไม่มีเงินจ่าย วอนขอพักชำระหนี้

2020-04-09 06:30:35

ธนาคารไม่อนุมัติ "ลำยอง หนองหินห่าว" สุดช้ำ! ว่างงาน ไม่มีเงินจ่าย วอนขอพักชำระหนี้

Advertisement

ชีวิตจะเดินต่ออย่างไร?  "ลำยอง หนองหินห่าว"  ดิ้นรนสุดในช่วงที่ไม่มีงาน ต้องรับผิดชอบงานและลูกจ้างในวง ลำยองแบนด์ และภาระส่วนตัวอีกมากมาย หวั่นใจจะสู้ต่อจนรอดวิกฤตินี้หรือไม่ถึงกับเคยออกมาโพสต์ว่า  "เศร้าเพราะเศรษฐกิจและโควิด-19  ได้แต่ยิ้มรับมันแบบนี้ เพราะทำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้  สู้ต่อไปพวกเรา ลำยองแบนด์"  สำหรับนักร้องลูกทุ่ง "ลำยอง หนองหินห่าว"  ที่ต้องต่อสู้ แบกภาระรายจ่ายเดือนละ 300,000บาท หลังถูกยกเลิกงานคอนเสิร์ตยาวหลายเดือน  เจ้าตัวสงสารลูกน้องในวงสูญรายได้จากผลกระทบ  สถานการณ์แพร่ระบาดเชื้อโควิด-19


แต่ถึงอย่างไร "ลำยอง หนองหินห่าว" บอกว่าจะเยียวยาดูแลอาหารการกินและที่พักฟรีให้กับลูกน้องทุกคน แต่ก็ตัดพ้อว่า ตอนนี้ยังต้องควักเงินเก็บของตนเองมาใช้จ่าย ในช่วงที่ยังว่างงาน  ไม่มีงานเพลง ซึ่งยังรอปล่อยเพลงอยู่ 

ส่วนเรื่องหัวใจที่คบหากับ   "เดชา"ผู้จัดการส่วนตัว มา3ปี  ก็ยังไม่คิดจะแต่ง เพราะเห็นว่าต้องช่วยกันหาเงินก่อน มองว่าการแต่งงานสิ้นเปลืองด้วย  แถมตนเองก็ยังมีภาระหนี้สิน ซึ่งก่อนหน้านี้ไม่นานได้โพสต์ในเฟซบุ๊กว่า    "มีธนาคารไฟแนนช์รถ ธนาคารไหนที่สามารถพักชำระหนี้ได้บ้างคะ? เพื่อนๆช่วยคอมเมนต์มาให้อ่านทีค่ะ"นอกจากภาระผ่อนรถ ซึ่งขอพักชำระหนี้ชั่วคราวได้แล้ว  ก็ยังมีภาระผ่อนบ้านด้วย ที่ยังพักชำระหนี้ไม่ได้ เพราะเพิ่งซื้อบ้านใน กรุงเทพฯ ตั้งใจลงหลักปักฐาน  แม้จะยังโอดครวญว่าเศรษฐกิจแย่ เพราะตนยังต้องขายบ้านพร้อมที่ดิน ใน จ. มหาสารคาม ซึ่งยังขายไม่ได้เลย บอกประกาศขายมาหลายปีแล้ว  แต่ไม่มีคนติดต่อมาเลยInstagram : lamyong_gmmgold Facebook : Nok Lamyong