เธอเป็นภาระให้คนอื่น "ม้า อรนภา" เมาท์แรง "ชมพู่" เคยเมินใส่กันมาแล้ว

2020-04-08 07:00:43

เธอเป็นภาระให้คนอื่น "ม้า อรนภา" เมาท์แรง "ชมพู่" เคยเมินใส่กันมาแล้ว

Advertisement

"ม้า อรนภา" เมาท์แรง "ชมพู่ อารยา"  เคยถึงขนาดไม่พูดด้วยกันมาแล้ว เพราะเรื่องที่ตนพูดแรงใส่ จนทำให้ "ชมพู่"  กลัวไม่อยากจะคุยด้วย
พิธีกรฝีปากกล้าและอดีตนางแบบอย่าง "ม้า อรนภา กฤษฎี" เมาท์ผ่านรายการ "ตีสิบเดย์" ในฐานะที่เป็นผู้กุมความลับของวงการบันเทิง  เอ่ยปากพูดถึงข่าวซุบซิบของดาราคนไหน ก็เป็นอันทำสะเทือนทั้งวงการแทบจะทุกครั้งโดยครั้งนี้พิธีกรคนดัง ออกมาเปิดใจ  เผยความรู้สึก โดยบอกว่า  "จริงๆแล้วไม่ได้อยากเป็นคนที่เมาท์มอยเรื่องคนอื่น แต่ด้วยหน้าที่การงาน ต้องเป็นพิธีกรเล่าข่าวเม้าท์ในวงการบันเทิง แต่ยืนยันว่า ตนไม่เคยมโน หรือนั่งเทียนคิดเอาเอง ทุกสิ่งทุกอย่างมันมีมูล จึงสามารถพูดได้


คนมองว่าเป็นพิธีกรนิสัยปากร้าย พูดตรง   เรื่องนี้ "ม้า อรนภา" เล่าว่า  เคยทำเอาตัวท็อปของวงการอย่าง "ชมพู่  อารยา" ไม่พูดด้วยมาแล้ว เพราะว่าตนเองไปฉะตรงๆ ว่า "ไม่มีความรับผิดชอบ" ทำเอาสาว "ชมพู่" รู้สึกกลัวๆ ไม่กล้าพูดด้วย เป็นระยะเวลานาน โดยเธอได้เล่าว่า

"โหยย ตอนนั้นเขาดังมาก และเราจะต้องไปแต่งหน้าให้เขา เป็นงานโฆษณาเครื่องสำอางเกี่ยวกับสกินแคร์ พอไปเห็นหน้าชมพู่ ถึงกับอารมณ์ขึ้น ใต้ตาดำอย่างนี้ได้ไง   หล่อนจะมาโฆษณาผิวนะ จะบ้าเหรอ เป็นภาระฉันอีก คนที่เป็นนางแบบมันต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่หมายถึงว่า ฉันจะเป็นนางแบบ จะทำอะไรก็ได้   พอถึงเวลาก็จะมาให้ฉันแต่งเอาสิ กลบเอาสิ สมัยก่อนรีทัชอะไรก็ไม่มี  เห้ย! อย่ามาผลักภาระ ให้คนอื่นแบบนี้"Cr. รายการตีสิบเดย์
ภาพ chomismaterialgirl , maornapa