“ไมค์” อวดความแฮนด์ซัม ล้ำบึก ทักทายแฟนคลับ เตะตาโดนใจจน “ปุ๊กลุก” ต้องแซว

2020-04-06 11:20:49

“ไมค์” อวดความแฮนด์ซัม ล้ำบึก ทักทายแฟนคลับ เตะตาโดนใจจน “ปุ๊กลุก” ต้องแซว

หน้าหล่องานดีจนต้องแซว “ไมค์ ภัทรเดช” อวดความแฮนด์ซัม ล้ำบึก แบบเซอร์ๆ ทักทายแฟนคลับ เตะตาโดนใจจน “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์” อดใจไม่ไหวต้องคอมเมนต์แซว


หลังจากที่ทิ้งความดุ มาดเซอร์เอาไว้ให้แฟนๆ ได้อินฟินกันถ้วนหน้ากับบทบาทของ “เสือผา” จากละครดังหลังข่าว “มธุรสโลกันตร์” ไปแล้วนั้น ก็ทำเอาพระเอกหนุ่มหน้าหล่อความสามารถล้นมืออย่าง “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี” ขึ้นแท่นเป็นสามีแห่งชาติอีกคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 
ทั้งนี้หากใครที่ได้ติดตามอินสตาแกรมส่วนตัวของพระเอกหนุ่มอยู่เรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าหนุ่มไมค์นั้นขยันอวดซีนหล่อ หุ่นล้ำ ให้แฟนคลับโดยเฉพาะสาวๆ ได้กรี๊ดกราดกันอยู่ตลอดเวลา

Advertisement
อย่างล่าสุด พระเอกหนุ่มก็ได้หย่อนภาพที่ทำเอาสาวน้อย สาวใหญ่ต่างใจบางกันเป็นแถว หลังจากที่เจ้าตัวได้หย่อนภาพเซอร์แซ่บแบบฉบับชายไทย ท่อนบนเปลือยเปล่า อวดมัดกล้ามแน่นๆ พร้อมกับแคปชั่นทักทายแฟนๆ เพียงสั้นๆ ว่า... “good Morninig”
Advertisementนอกจากยอดไลค์รัวๆ และคอมเมนต์เริ่ดๆ จากแฟนคลับแล้วนั้น ก็ยังมีสาวสวยคนสนิ๊ท... สนิทอย่างนางเอกสาว “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล” ก็ยังเข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มไมค์ด้วยข้อความว่า... “โห ต้องขนาดนี้เลยหราา มอนิ่งอ้ะ”

ไม่รู้ว่างานนี้จะแซวเพราะความแซ่บ หรือมีเศษเสี้ยวของความหวงปะปนอยู่กันแน่จ๊ะสาวปุ๊กลุก แต่งานนี้เชื่อว่าทั้งความเซอร์แซ่บของหนุ่มไมค์ และคอมเมนต์ของสาวปุ๊กลุก ต่างก็ดีต่อใจแฟนคลับไม่น้อยเลยทีเดียว
Advertisement
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @mike_pattaradet