ใสๆ วัยรุ่นเลิฟ "ปาล์มมี่" อวดเสน่ห์ปลายจวัก ลุยครัวหน้าสดๆ หลบภัยโควิด

2020-04-05 13:30:05

ใสๆ วัยรุ่นเลิฟ "ปาล์มมี่" อวดเสน่ห์ปลายจวัก ลุยครัวหน้าสดๆ หลบภัยโควิด

Advertisement

ถอดชุดโชว์แสนโก้ออกไปเปลี่ยนเป็นลุคเบาๆ ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับตะลึงงัน "ปาล์มมี่" อวดความใสสไตล์บ้านๆ เบๆ แบบที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน พร้อมโชว์การเข้าครัวสวยๆ แต่ฝีมือพูดเลยไม่ด้อยกว่าใคร !!มีเสน่ห์ที่ปลายจวัก กับความแม่ศรีเรือนแบบเต็มๆ "ปาล์มมี่"  อยู่บ้านกักตัวลุยครัวทำอาหารผสานเป็นเมนูแจ่มๆ พร้อมเผยลุคใสๆ หัวใจสุดชิค
เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายๆ คนคงมีกิจกรรมในยามเฝ้าโยงอยู่บ้าน หลีกภัยเชื้อไวรัสโควิด 19 แตกต่างกันไปตามสไตล์และความชื่นชอบส่วนตัว โดยเหล่าคนบันเทิงทั้งหลาย เวลาเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่บ้านเฉยๆ คงเบื่อๆ เลยเล่นโซเชียลบ่อยขึ้นและแชร์สิ่งต่างๆ ที่ทำในแต่ละวันให้แฟนๆ ได้คลายความคิดถึงกัน อีกทั้งยังเป็นตัวอย่างของกิจกรรมยามว่างเผื่อใครๆ จะทำตามก็ไม่สงวนสิทธิ์ส่งบิลคิดเงินแต่อย่างใด

โดยขณะที่ติดแหง็กกันอยู่ในบ้านนั้น ดาราหลายต่อหลายคนต่างพร้อมใจกันทำครัว เสกสรรค์อาหารตามสไตล์ตามแบบที่ตัวเองชอบ ถือเป็นกิจกรรมสุดโปรดของเหล่าดาราเลยก็ว่าได้ อย่างเดียวกับนักร้องมาดเซอร์เผลอเป็นเต้น "ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ" สาวใสลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ที่เธอใช้เวลาว่างไปกับการคัดสรรวัตถุดิบผลิตเป็นเมนูสุดแสนภิรมย์ โดยใช้พืชผักสวนครัวที่เธอปลูกเองมาปรุงแต่งเป็นอาหารจานพิเศษไว้รับประทานเองที่บ้าน ซึ่งล่าสุด ปาล์มมี่ ได้เปิดครัวน่ารักๆ ให้เพื่อนๆ และกองทัพแฟนคลับได้เห็นเป็นครั้งแรก ซึ่งวันนี้เธอมาพร้อมลุคเบาๆ ใสๆ อย่างที่ใครๆ ไม่เคยสัมผัสมาก่อน แถมลงมือทำเมนูอีสานลาบหมู บอกเลยว่าแต่ละขั้นตอนนั้นละเมียดละไมมากๆ แสดงให้เห็นอีกด้านอีกมุมหนึ่งที่เปลี่ยนจากเอนเตอร์เทนเนอร์มาเป็นแม่ศรีเรือนเธอก็สามารถทำได้ดีเลยทีเดียว แฟนๆ แห่ชื่นชมซึ่งนอกจากแฟนๆ จะพุ่งเป้าไปที่อาหารจานเด็ดดวงของเธอแล้ว ทุกคนยังสนอกสนใจในการตกแต่งห้องครัวของสาวมี่อีกด้วย เพราะทั้งโปร่งโล่งสบายตา ไม่รุงรังเป็นระเบียบเรียบร้อยสะอาดเอามากๆ อีกทั้งอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆ ก็เก๋ชิคคูล เหมาะสมกับเป็นครัวบ้านที่ถูกออกแบบมาอย่างดี และใช้ได้จริง

สมกับเป็นบ้านของสาวเจ้าไอเดียอย่างปาล์มมี่จริงๆ เห็นแล้วอยากจะรีบวิ่งเข้าครัวและเอาค้อนปอนด์มาทุบทำใหม่เสียให้ได้ น่าอับอายจริงๆ ครัวบ้านเรา