หลอนจนเบื่อ "บิ๊ก ทองภูมิ" โดนผีอำบ่อย จนแทบจะเป็นงานอดิเรก

2020-04-04 21:00:02

 หลอนจนเบื่อ "บิ๊ก ทองภูมิ" โดนผีอำบ่อย จนแทบจะเป็นงานอดิเรก

Advertisement

"บิ๊ก ทองภูมิ" เจอดีบ่อย  ผีอำประจำ แทบจะเป็นงานอดิเรก เจอบ่อยจนเซ็ง ตั้งแต่เด็กจนโต จนเจ้าตัวได้โอกาสมาเล่าเรื่องผวาที่ต้องเจอในรายการ "ผู้หญิงอยากเล่า"  โดยเปิดใจว่า


จริงๆ ผมก็ไม่อยากเจอนะ แต่ก็ไม่เลิกเจอสักที  ผมเคยไปงานๆหนึ่ง ต้องไปพักค้างคืน ก็ไปเปิดห้องโรงแรม พอถึงห้อง ก็ร้องโอ้โห ใครสูบบุหรี่เต็มห้องเลยวะ คือ เป็นควันเลย แต่ว่าไม่มีกลิ่น ควันตีเข้ามาเลย ตอนนั้นเราก็เลยรู้สึกหวั่นๆ นิดนึง แต่ก็ก้าวเข้าไปด้วยความห้าว ก็บอกไปว่า วันนี้ขอมานอนคืนนึงนะ จะยังไงก็แล้วแต่ ก็ต้องนอนแล้วแหละ แผ่ส่วนบุญให้ ก็รับๆกันไป

พอเราเข้าไปเสร็จ อ้าวน้ำในห้องน้ำไหลนี่หว่า ก็จะไปปิดเพราะว่ามันเปลือง พอเดินเข้าห้องน้ำไป พื้นแห้ง  แต่เราก็ฝ่าควันเข้าไปปิด แต่มันไม่มีน้ำไหลออกมาจากฝักบัว พอเดินออกมาจากห้องน้ำควันก็จางไป  หลังจากนั้นเราก็เข้าไปอาบน้ำปกติ  ควันก็จางไปแล้ว พออาบน้ำเสร็จ ก็สวดมนต์ตามปกติของเรา ระหว่างสวดมนต์น้ำในห้องน้ำไหลอีกแล้ว ยังสวดไม่ทันจบเลย อ่ะ! หยุดสวดก็ได้ เลยไม่สวดแล้วเดินไปห้องน้ำปิดน้ำ อ้าว! น้ำไม่ได้ไหล ก็ไม่เป็นไรเดินกลับมาสวดต่อให้จบ สวดมนต์เสร็จ เราก็หวั่นๆ นิดนึง ก็คุยโทรศัพท์ คุยสัพเพเหระ เพราะเรานอนไม่หลับ แต่เขาก็ไม่ได้มาให้เห็นอะไร ได้เห็นแค่เท่านี้ 
เรื่องแบบนี้มันมีคนที่ไม่เชื่อนะ เขาก็จะว่าเราแต่งเรื่องขึ้นมา ปกติคนอื่นเขาก็จะบอกว่า นอนๆไป พรุ่งนี้ทำงานแต่เช้า เราก็อยู่ๆไป  บางคนชอบหาว่าเรื่องแบบนี้ไร้สาระ ที่เราเจอๆ ส่วนมากจะเป็นรูปแบบกลุ่มพลังงาน มาเป็นเสียง มาเป็นควัน พลังงานพวกนี้มันเป็นพลังงานที่มาแบบมืดๆ สีดำ อย่างไปที่แปลกๆ บางทีเรามีเซนส์บางอย่างว่าที่นี่ไม่โอเค


อย่างที่เจอจากกองถ่าย เป็นสถานที่หนึ่งที่เรารู้ว่า ถ้าไปตรงนี้คนจะทะเลาะกัน เป็นพื้นที่ที่อากาศหายใจไม่ค่อยออก รู้สึกมีพลังงานที่ไม่ค่อยดี บีบคั้นให้มนุษย์ทำอะไรไม่ดีบางอย่างออกมา บีบคั้นให้เราทะเลาะกัน ทำให้เกิดความขัดแย้ง ทำให้คนป่วย

ส่วนเรื่องโดนผีอำในกองถ่าย ก็เคยนะ ตอนที่ไปถ่ายหนัง เรื่องแฟนใหม่ เราก็ไปรอในห้อง ระหว่างที่เรารอเข้าซีน เขาก็จะขุดบ่อ ให้เราลงไปเป็นผี ระหว่างเราก็นอนไป เราก็โดนอำอีกแล้ว แต่รอบนี้ คือ มันมีซองขนมมาขยี้ที่หูเรา คือตั้งใจให้เราได้ยินเลยชัดๆ เน้นๆ  แล้วสิ่งที่เราสัมผัสได้ต่อจากนั้นก็เห็นกลุ่มควันตรงปลายเตียงและตรงห้องน้ำ

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ ผู้หญิงอยากเล่า