จากไปอย่างสงบ "ไก่ ดวงชีวัน" อดีตดารา เซ็กซี่สตาร์

2020-04-04 09:10:47

จากไปอย่างสงบ "ไก่ ดวงชีวัน" อดีตดารา เซ็กซี่สตาร์

Advertisement

ช็อกวงการบันเทิง "ไก่ ดวงชีวัน โกมลเสน" ดาราเจ้าของฉายา “สะโพกดินระเบิด” ได้เสียชีวิตลงด้วยหัวใจล้มเหลวในบ้านพักอย่างกะทันหัน


ข่าวเศร้าทั้งสำหรับแฟนๆ และพี่น้องร่วมวงการบันเทิง  สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับ ของอดีตนักแสดง ไก่-ดวงชีวัน โกมลเสน วัย 64 ปี ที่ได้เสียชีวิตอย่างสงบ ด้วยภาวะหัวใจล้มเหลว ในบ้านพักที่ตั้งอยู่บริเวณเขาใหญ่ หลังมีอาการป่วยเรื้อรังจากโรคหอบและโรคเบาหวานมานานหลายปีสำหรับ "ดวงชีวัน โกมลเสน" ก่อนเข้าวงการบันเทิงเคยเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสเวิลด์ ปี 2519  ที่ประเทศอังกฤษ  ถือได้ว่าเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทซึ่งเป็นที่จดจำของแฟนๆ ในยุคนั้นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับภาพลักษณ์สาวเซ็กซี่ หรือ เซ็กซี่สตาร์ จนทำให้เธอได้รับฉายา "สะโพกดินระเบิด" ไปครอง  


ซึ่งผลงานสร้างชื่อที่ทำให้ ดวงชีวัน โกมลเสน กลายเป็นที่รู้จักก็คือ ใต้ฟ้าสีคราม และ ไกรทอง กระทั่งภายหลังเจ้าตัวต้องประสบกับมรสุมชีวิตครั้งใหญ่ จนเป็นเหตุให้ตัดสินใจก้าวเท้าออกจากวงการบันเทิง และหันมายึดอาชีพร่างทรงทั้งนี้พิธีสวดพระอภิธรรม ดวงชีวัน โกมลเสน จะมีขึ้นในวันที่ 4-6 เมษายน 2563 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป และจากนั้นจึงจะเข้าสู่พิธีฌาปนกิจ ในวันที่ 7 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. ณ วัดผาสุกมณีจักร (เมืองทองธานี) แจ้งวัฒนา ตามลำดับแท็กที่เกี่ยวข้อง