ปรบมือชื่นชม “ใบเฟิร์น” ส่งหน้ากาก N95 ให้ 3 รพ. ใต้สู้โควิด-19

2020-03-30 11:45:46

ปรบมือชื่นชม “ใบเฟิร์น” ส่งหน้ากาก N95 ให้ 3 รพ. ใต้สู้โควิด-19

Advertisement

เราจะผ่านมันไปด้วยกัน “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ขอบคุณ “นาย ณภัทร” ช่วยหาข้อมูลโรงพยาบาลที่ขาดแคลน พร้อมส่งหน้ากาก N95 ให้ทีมแพทย์ 3 รพ. ภาคใต้ 1 รพ.ในกรุงเทพฯ สู้วิกฤติโควิด-19


ขอเป็นอีกหนึ่งแรงช่วยขับเคลื่อนสังคมและประเทศให้ฝ่าวิกฤติเชื้อไวรัสโควิด-19 ในช่วงสถานการณ์ที่เชื้อกำลังระบาดอย่างหนักในขณะนี้ สำหรับนางเอกสาวคนสวยมากความสามารถอย่าง “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” 
ซึ่งล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อช่วยสมทบกับเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ โดยอินสตาแกรมส่วนตัวของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” ก็ได้เผยภาพพร้อมหน้าคุณพ่อคุณแม่ พร้อมด้วยหน้ากาก N95 จำนวน 400 ชิ้น ที่จะนำส่งให้ 3 โรงพยาบาลทางภาคใต้ และอีก 1 โรงพยาบาลในเขตกรุงเทพฯ ตามที่พระเอกหนุ่ม “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ได้ช่วยหาข้อมูลมาให้กับเจ้าตัว ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความเผยว่า…


“ดีใจมากค่ะ ตอนนี้ได้หน้ากาก N95 ล็อตแรกมาแล้วจำนวน 400 ชิ้น กำลังเตรียมส่งให้ รพ. สุคิริน จ.นราธิวาส 100 ชิ้น, รพ. พัทลุง จ.พัทลุง 100 ชิ้น, รพ. กระบี่ จ.กระบี่ 100 ชิ้น, รพ. วชิรพยาบาล จ.กรุงเทพฯ 100 ชิ้น

ขอบคุณ @naphat_nine สำหรับข้อมูล รพ.ต่างๆ ถ้าหาได้ล็อตต่อไปจะรีบทยอยส่งตาม รพ.ต่างๆ ให้เร็วที่สุดนะคะ ครอบครัวเราขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกท่าน ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกันนะคะ”ทำเอางานนี้บรรดาแฟนคลับของนางเอกสาวเข้ามาชื่นชม ความสวย น้ำใจงาม และร่วมอนุโมทนาบุญกับเจ้าตัวกันยกใหญ่เลยทีเดียว
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @baifernbah

แท็กที่เกี่ยวข้อง