ตร.ลุยค้นบ้านนายทุนตุนหน้ากากฯ แฟนสาวโต้คลิปเก่า

2020-03-09 14:45:48

ตร.ลุยค้นบ้านนายทุนตุนหน้ากากฯ แฟนสาวโต้คลิปเก่า

ตำรวจกองปราบลุยตรวจค้นบ้านนายทุนอ้างสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรฯ ขณะที่แฟนสาวยืนยัน คลิปที่ถูกนำเผยแพร่เป็นคลิปเก่า

จากกรณีมีบุคคลอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์กักตุนหน้ากากอนามัยจำนวนมากเป็นล้านชิ้น ล่าสุดวันที่ 9 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เข้าตรวจสอบภายใน หมู่บ้าน Patta Village (ภัททรา วิลเลจ)​ บ้านเลขที่ 149/30 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายศรสุวีย์ ภู่รวีนะศวัชรี ที่แอบอ้างคนสนิทผู้ติดตาม รมช.กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ และเป็น กต.ตร.สภ.หนองปรือ โดยไม่พบตัวนายศรสุวีย์ ซึ่ง น.ส.แป้ง แฟนของนายศรสุวีย์บอกว่านายศรสุวีย์ไปจันทบุรีตั้งแต่กลางดึกเมื่อคืนนี้ และยังไม่สามารถติดต่อได้

โดย น.ส.แป้งเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า มันไม่เป็นความจริง และที่คลิปดังกล่าวมันนานแล้วก่อนจะประกาศ พ.ร.บ.เกี่ยวกับหน้ากากอนามัย และที่บ้านก็ไม่่มีใช้สักอัน ส่วนในคลิปก็ไม่ใช่ของนายศรสุวีย์ ซึ่งที่ในคลิปลงแค่อยากขายเท่านั้น นอกจากนั้นตนเองพยายามติดต่อแต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งเรื่องดังกล่าวต้องให้นายศรสุวีย์มาชี้แจงเอง ซึ่งเท่าที่ทราบมาคาดว่าช่วงเย็นจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ เย็นวันนี้

Advertisement
น.ส.แป้งยังได้กล่าวต่อไปว่า คลิปไลฟ์สดที่ประกาศขายแมส หรือ หน้ากากอนามัยที่ไลฟ์สดนั้น เป็นคลิปเก่า และไม่ใช่ของตนเอง แต่เป็นของโรงงานคนอื่น ซึ่งได้ถ่ายไว้ก่อนที่จะมีประกาศ พ.ร.บ.ควบคุม ส่วนที่ทำลงไปเพียงแค่อยากขายของเท่านั้น

นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปราม กก.2 กำลังเตรียมขออนุมัติหมายค้นจากศาลจังหวัดพัทยาเพื่อเข้าตรวจสอบหาหลักฐานต่างๆ โดยทาง กต.ตร.สภ.หนองปรือ จะเรียกประชุมในวันพรุ่งนี้ 10 มี.ค.เวลา 10.00 น. เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว


Advertisement