ดำด้านกร้านแดดก็ไม่หวั่น "โตโน่" ยอมผิวเกรียมไหม้ เพื่อยอดบริจาคช่วยสัตว์ทะเล

2020-03-09 10:55:46

ดำด้านกร้านแดดก็ไม่หวั่น "โตโน่" ยอมผิวเกรียมไหม้ เพื่อยอดบริจาคช่วยสัตว์ทะเล

Advertisement

"โตโน่" ขอบคุณคนไทย ร่วมส่งน้ำใจช่วยเหลือสัตว์ทะเล พร้อมเผยความพร้อมในการว่ายน้ำ 12 เกาะช่วงนี้แฟนคลับ หนุ่ม "โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์" อาจจะเหงาๆ หน่อยนะจ๊ะ เพราะเฮียโน่ของสาวๆ ไม่ค่อยได้รับงานบันเทิงในช่วงนี้ เนื่องจากเดินหน้าซุ่มซ้อมว่ายน้ำอย่างหนัก แต่ล่าสุดเราได้เจอะเจอในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์แบรนด์หนึ่ง แอบเห็นว่าผิวเฮียโน่ของเราเกรียมๆ คล้ำๆ นะจ๊ะ แต่แม้ว่าผิวจะเกรียมอย่างไร เมื่อได้เห็นยอดบริจาค เฮียน่าจะหายเหนื่อย และมีพลังเกินร้อยในการเดินหน้าซุ่มซ้อม เพื่อภารกิจใหญ่สุดในชีวิตภายใต้ โครงการ ONE MAN & THE SEA หนึ่งคนว่าย หลายคนช่วย โครงการที่จะกระตุ้นให้คนไทยหันมาใส่ใจสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลาสติก คำนึกถึงระบบนิเวศทางทะเล


และที่สำคัญ เราได้เห็นน้ำใจของคนไทยทุกคน ที่ช่วยกันบริจาค ซึ่งล่าทะลุ 1,063,333 บาท (อัพเดต ณ วันที่ 2 มี.ค.63) งานนี้ เฮียโน่ ยกมือไหว้งามๆ ที่คนไทยร่วมส่งน้ำใจช่วยสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์และเครื่องมือแพทย์ช่วยเหลือน้องสัตว์ทะเล และโรงพยาบาลริมชายฝั่ง พร้อมชวนคนไทยส่งกำลังใจ สำหรับการว่ายน้ำในวันที่ 19 มีนาคม นี้ และยังสามารถร่วมบริจาคเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์การแพทย์และเครื่องมือแพทย์ให้แก่ศูนย์ช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายากสิรีธาร จังหวัดภูเก็ต, ส่วนงานช่วยชีวิตสัตว์ทะเลหายาก ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งอ่าวไทยฝั่งตะวันออก จังหวัดระยอง และ ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล เกาะมันใน จังหวัดระยอง รวมไปถึง โรงพยาบาลริมชายฝั่ง

โดยสามารถบริจาคผ่านทางบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพชรบุรีตัดใหม่ ชื่อบัญชี: มูลนิธิบูรณะชนบทแห่งประเทศไทยฯ เพื่อโครงการเทใจ (TRRM FOR TAEJAI) เลขบัญชี 043-272833-9 ทั้งนี้สามารถส่งหลักฐานการบริจาค เพื่อขอลดหน่อยภาษีได้ที่ Line @taejaidotcom สามารถติดตามรายละเอียดของโครงการได้ทาง Facebook Fanpage เก็บรักษ์ และทาง Instagram @kebruksociety