ว้าวุ่นใจไร้งานทำ ! "นิก คุณาธิป" เซ็งจิต หลังขัดแย้ง "พชร์ อานนท์" ไม่มีคนจ้างงาน

2020-02-25 10:25:59

ว้าวุ่นใจไร้งานทำ ! "นิก คุณาธิป" เซ็งจิต หลังขัดแย้ง "พชร์ อานนท์" ไม่มีคนจ้างงาน

ตัดพ้อชีวิตคิดไม่ตก "นิก คุณาธิป" ไม่มีงานจ้าง หลังเกิดประเด็นฉีกสัญญา ยันรักเคารพ "พชร์ อานนท์" เสมอมา คาดอนาคตจะมีโอกาสปรับความเข้าใจกัน ...


เรื่องราวอื้อฉาวครั้งนี้คงไม่มีทีท่าจะจบลงง่ายๆ เพราะถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม "นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ" และผู้กำกับดัง "พชร์ อานนท์" กับกรณีการขอยกเลิกสัญญาซึ่ง นิก ได้ให้ข้อมูลว่า พชร์ เบี้ยวเงินค่าตัวจึงทำให้สัญญานั้นหมดลง ทางฝั่ง พชร์ เองก็ไม่ยอม และยืนยันความบริสุทธิ์ใจ ว่าตนนั้นทำทุกอย่างถูกต้อง และไม่ได้เบี้ยวค่าตัวตามที่อีกฝ่ายกล่าวหาแต่อย่างใด

Advertisement

ล่าสุด วันที่ 24 ก.พ. 63 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา "นิก คุณาธิป" ได้เดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหา ข้อหาหมิ่นประมาทที่มี "พชร์ อานนท์" เป็นโจทย์ ที่ศาลอาญารัชดา ซึ่งผู้กำกับคนดังเองไม่ได้มา ได้แต่ส่งทนายส่วนตัวมาแทน ซึ่ง นิก ก็เผยว่า

Advertisement"วันนี้แค่มารับทราบข้อกล่าวหา และยืนยันปฏิเสธข้อกล่าวหา ซึ่งในวันที่ 19 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ ศาลได้นัดอีกครั้งเพื่อมาไกล่เกลี่ย เจ้าตัวเผยว่ายังรักและเคารพ พชร์อานนท์ เหมือนเดิม และยังมีความหวังว่าจะได้มีโอกาสคุยกับอีกฝ่ายเพื่อปรับความเข้าใจกัน

ส่วนเรื่องงาน ตั้งแต่เกิดเรื่องราวขึ้นมา ยอมรับว่าไม่มีงานติดต่อเข้ามาเลย ตอนนี้เลยให้เวลากับการเรียนเพื่อรอให้คดีจบ ส่วนเรื่องเงิน 3 ล้านที่อีกฝ่ายเรียก เพื่อแลกกับความเป็นอิสระ ยอมรับว่าเป็นปัญหาใหญ่ไม่น้อย"

Advertisement