น่ารักมุ้งมิ้ง “ปันปัน” ฟาดรูปคู่แฟนหนุ่มรุ่นพี่ ตอบคำถามนิยามความรัก

2020-02-19 11:55:41

น่ารักมุ้งมิ้ง “ปันปัน” ฟาดรูปคู่แฟนหนุ่มรุ่นพี่ ตอบคำถามนิยามความรัก

ความรักหน้าตาประมาณนี้ “ปันปัน สุทัตตา” ลงภาพแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “ไบรท์ อนันต์” เสิร์ฟหวานรัวๆ หลังแฟนคลับถามถึงนิยามความรัก 


แม้ว่าจะเพิ่งเปิดตัวกันได้ไม่นานแต่ดีกรีความหวาน ความน่ารักของคู่รักต่างวัย อย่างนักแสดงสาวขวัญใจวัยรุ่น “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” และแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “ไบร์ท อนันต์” ก็ไม่น้อยหน้าไปกว่าคนอื่นเลย และแม้ว่าจะมีอายุห่างกันถึง 14 ปี ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อทั้งคู่เลยแม้แต่น้อย 
อย่างล่าสุดที่สาวปันปัน ก็เพิ่งจะได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ตั้งคำถาม ผ่านไอจีสตอรี่ของเจ้าตัวไปไม่นาน งานนี้เจ้าตัวก็ได้รับฟีดแบกจากแฟนคลับเป็นอย่างมาก ทั้งเข้ามาถามเรื่องทั่วๆ ไป เคล็ดลับความสวยความงาม รวมไปถึงคำถามที่ทำเอาฟินจนยิ้มไม่หุบอย่าง “นิยามความรักของปันปันเป็นแบบไหนคะ” แน่นอนว่างานนี้นักแสดงสาวก็ไม่ได้ปล่อยผ่านเลยไปแต่อย่างใด ลงรูปคู่หวานใจรุ่นพี่ พร้อมกับข้อความตอบกลับแฟนคลับไปว่า “แบบนี้”


Advertisement

ก่อนที่จะตามมาด้วยข้อความของแฟนคลับที่ส่งมาบอกอยากให้สาวปันปันนั้น ลงรูปกับต้าวความรักบ่อยๆ ซึ่งสาวเจ้าก็ได้ตอบกลับแฟนๆ ไปเพียงว่า “ไม่ค่อยลง” แต่หลังจากนั้นก็เห็นโมเมนต์หวานๆ ของเจ้าตัวกับแฟนหนุ่มกันแบบรัวๆ กันเลยทีเดียว

Advertisementแหม ! งานนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างอิจฉาความน่ารักของคู่นี้กันไม่น้อยเลยทีเดียวเลยล่ะจ้า


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @punpun_sutatta

Advertisement