เนื้อแนบเนื้อ ! สวีตเหลือเฟือไม่เผื่อใคร "ดีน" จูง "ภาม" ลงอ่าง อาบน้ำครั้งนี้มีแต่ความฮอต

2020-02-06 17:40:18

เนื้อแนบเนื้อ ! สวีตเหลือเฟือไม่เผื่อใคร "ดีน" จูง "ภาม" ลงอ่าง อาบน้ำครั้งนี้มีแต่ความฮอต

Advertisement

อาบคนเดียวมันเหงา ? “โอห์ม-ฟลุ้ค” ลงอ่างเดียวกัน ทำอุณหภูมิห้องน้ำร้อนฉ่า ยิ่งกว่าภูเขาไฟฟูจิระเบิด !!


สายตากวางตัวน้อยที่กำลังถูกนักล่าผู้น่ารักเคี้ยวขย้ำยิ่งกว่าความฟินใดๆ ทั้งสิ้น ทุกๆ อารมณ์ผสมผสานอย่างลงตัว ใครตามไม่ทันลองย้อนไปเสพความฟินกันใหม่ตั้งแต่ต้นยังทัน เพราะดีกรีความสวีตนั้นมีแต่เพิ่มเติมความเลิฟ ... "ภาม" อาบน้ำไม่มีเหงา มีหนุ่มร่างใหญ่นั่งเฝ้าเคล้าคลอถึงในอ่าง ... 


สายตาพี่ดีนหนุ่มนักล่ากวางน้อย แง่มๆๆระเบิดมากค่ะแม่ คนแก่หัวใจสูบฉีด หนุ่มวายสาววายกรี๊ดกันอีกหลายต่อหลายรอบ ! “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” เปิดจองบัตร EP. สุดท้ายในโรงหนัง บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ ในเวลาอันรวดเร็ว แต่ก่อนจะไปรับความฟินในวันนั้น วันเสาร์นี้ EP. 14 เตือนเลยว่า ห้ามพลาดเด้อค่าเด้อ !!ได้นักแสดงยอดฝีมือของวงการ อย่าง กบ ทรงสิทธิ์ และ นก สินจัย มารับบทพ่อแม่ของ ดีน (โอห์ม ฐิติวัฒน์) โดยเป็นฉากที่ ดีน พา ภาม (ฟลุ้ค ณธัช) มาที่บ้านและบังเอิญเจอ อลิน (นก สินจัย) ทำให้ อินทัชในร่างภาม ได้เจอกับ อลิน หลานสาวสุดที่รักของตัวเองอีกครั้ง งานนี้ไม่อยากสปอยล์ แต่ขอให้ต้องดู การประชันบทบาทของ พี่นก กับ น้องฟลุ้ค จุกๆ ไปเลย

ส่วนฝั่งที่เสพติดความฟิน ยังมี ซีนโรแมนติกจิกอ่างแตก!! เมื่อภามกำลังเศร้าไม่อยากอยู่คนเดียว ดีนเลยบุกเข้าห้องน้ำ ย่องลงอ่างไปอาบพร้อมกันเลย พี่ดีนจะทำอะไรน้อง ? แหมๆๆ มันช่างวาบหวิวสยิวหัวใจยิ่งนัก พูดแล้วขนลุก !!ติดตามใน “Until We Meet Again the Series (ด้ายแดง)” EP. 14 วันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ นี้ 4 ทุ่ม บน LINE TV