ร้อนเงินหนักมาก “จ๊ะ อาร์สยาม” วอนเจ้าภาพอยากจ้างยกหูมา !

2020-01-27 14:40:52

ร้อนเงินหนักมาก “จ๊ะ อาร์สยาม” วอนเจ้าภาพอยากจ้างยกหูมา !

บ้านใหม่หลังใหญ่ ยังไม่พร้อมอยู่ “จ๊ะ อาร์สยาม” เปิดภาพตกแต่งสุดเริ่ด บิ้วท์อินจัดหนักจนร้อนเงิน ฝากถึงเจ้าภาพโทรมาจ้างงานด่วน 


เรียกได้ว่าเป็นสาวเก่ง แกร่ง และขยัน จนหลายคนต่างยกให้เป็นไอดอลเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกสาวสาวสุดแซ่บ “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” ซึ่งก็อย่างที่ทราบกันดีว่าสาวจ๊ะนั้น เป็นสาวสุดขยันขันแข็ง บากบั่นรับงานน้อยใหญ่ไม่มีเกี่ยงงอนเลย
Advertisementจนทำให้เจ้าตัวนั้นสามารถสานฝัน ซื้อบ้าน ซื้อรถ เลี้ยงดูครอบครัวได้อย่างสุขสบายสุดๆ และก่อนหน้านี้ “จ๊ะ อาร์สยาม” ก็เพิ่งจะควักเงินกว่า 20 ล้านบาท ถอยบ้านใหม่หลังใหญ่ไปหมาดๆ แน่นอนว่าความสำเร็จของเธอครั้งนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับเข้ายินดีและปลื้มปริ่มในความสามารถของเธอเป็นอย่างมาก
แม้ว่าจะได้บ้านใหม่หลังใหญ่มาครองแล้ว แต่เธอก็ยังไม่เข้าไปอยู่อย่างสมบูรณ์ เนื่องจากจะต้องตกแต่งภายใน ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือสวนภายในบริเวณบ้าน งานนี้ก็ได้เห็นสาวจ๊ะเผยภาพบ้านขณะที่กำลังตกแต่ง ให้ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมอยู่เรื่อยๆ แถมเจ้าตัวก็มิวายแอบของานจากบรรดาเจ้าภาพทั้งหลาย ผ่านทางแคปชั่นอีกด้วยว่า…

Advertisement
“เอาแล้วแม่ !!! รีบเลย โทรมาหางาน ด่วน 096 130 8886 #อากาศที่ว่าร้อนยังไม่ร้อนเท่ากับเงินในกระเป๋า #หางานหาเงิน #จ่ายค่าบิ้วท์อิน”

นอกจากนี้แล้ว สาวจ๊ะก็ยังได้ตอบคอมเมนต์ชวนขำขันอีกด้วยว่า… “555 ถ้าเจ้าภาพโทรมาตอนนี้ เรามีโปรพิเศษ ก่อนไปเล่น ขอรับเงินก่อน จะรีบเอาไปจ่ายค่าบิ้วท์”

Advertisementแหม ! คนทำงานทั้งวอนท์ ทั้งร้อนเงินขนาดนี้แล้ว บรรดาเจ้าภาพทั้งหลายก็อย่าลืมเก็บสาวจ๊ะไว้พิจารณาด้วยนะจ๊ะ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @jaja_nongpanee

Advertisement