เพิ่งได้ฤกษ์แต่งงาน "โซระ อาโออิ" วิวาห์หวาน หลังจดทะเบียนไป 2ปี

2020-01-23 11:55:36

เพิ่งได้ฤกษ์แต่งงาน "โซระ อาโออิ"  วิวาห์หวาน หลังจดทะเบียนไป 2ปี

นักแสดง AV ชื่อดัง "โซระ อาโออิ" วัย 35ปี สวมชุดเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาที่มลรัฐฮาวาย ประเทศสหรัฐอเมริกา ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ เธอจดทะเบียนสมรสกับสามีคนนี้มา 2 ปีแล้ว ก่อนจะมีลูกด้วยกันเมื่อกลางปี 2019 ที่ผ่านมา
Advertisement
แม้จะจดทะเบียนสมรสและมีพยานรักแล้ว แต่พิธีวิวาห์ยังไม่เคยได้จัด ทำให้ล่าสุดนักแสดง AV ชื่อดัง "โซระ อาโออิ"  ประกาศข่าวดี เขียนข้อความใน IG ของตัวเองให้แฟน ๆ ได้รับรู้ว่าฉันได้แต่งงานแล้วโดยเผยว่า "ฉันเข้าพิธีแต่งงานที่ฮาวายค่ะ"


Advertisementทั้งนี้เมื่อต้นปี 2018 "โซระ อาโออิ" ได้ประกาศข่าวดีว่าเธอได้ตัดสินใจจะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม DJ Non ซึ่งประกอบอาชีพเป็นดีเจ  ก่อนเปิดเผยถึงการตั้งท้องลูกแฝดในช่วงปลายปีเดียวกัน  โดยเปิดใจว่า

“ตัวของเขาอาจจะไม่ใช่คนหล่อ ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่เขาคือคนที่ไม่ได้สนใจว่า ฉันเคยทำงานในวงการ AV และงานอื่นๆ มาก่อน ... ฉันไม่เคยเสียใจที่ทำงาน AV แต่ก็ใช่ว่าถึงตอนนี้จะไม่มีคนมองฉันในแง่ลบ... ซึ่งในการสร้างครอบครัว ฉันคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่เราต้องยอมรับอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของอีกฝ่ายได้ ซึ่งฉันคิดว่า เขาคือคนที่ยอมรับฉันได้อย่างแท้จริงค่ะ” นักแสดงสาวกล่าวถึงคู่ชีวิต และชีวิตคู่ของตนเอง

Advertisement
Cr. aoi_sola

Advertisement
แท็กที่เกี่ยวข้อง