มาพร้อมกัน “แอฟ-สงกรานต์” โผล่เมนต์รูปคู่ “อั้ม-น้องปีใหม่” แฟนๆ ปริ่มความบังเอิญ

2020-01-22 12:15:17

มาพร้อมกัน “แอฟ-สงกรานต์” โผล่เมนต์รูปคู่ “อั้ม-น้องปีใหม่” แฟนๆ ปริ่มความบังเอิญ

มีเรื่องให้ได้ยิ้มตาม “พี่เอ ศุภชัย” หย่อนภาพคู่สุดน่ารัก “อั้ม-น้องปีใหม่” ฝั่งพ่อแม่ “แอฟ-สงกรานต์” โผล่คอมเมนต์ใต้โพสต์เดียวกัน แฟนๆ แห่กดไลค์เพียบ


ใครเห็นก็ต้องบอกว่าน่ารักทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็กกันเลย หลังจากที่ซุปตาร์สาว “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ได้แชะภาพคู่ร่วมเฟรมกับ “น้องปีใหม่” ลูกสาวสุดที่รักของนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “สงกรานต์ เตชะรรงค์” ในงานปาร์ตี้วันเกิดที่บรรดาตัวแม่ของวงการวัยหลัก 4 ต่างพากันตบเท้ามารวมตัวกันไม่ว่าจะเป็น “แอน ทองประสม”, “มาดามแป้ง”, “นัท มีเรีย”, และเจ้าสาวป้ายแดงอย่าง “ริต้า ศรีริต้า” ก็ได้มาร่วมด้วย ซึ่งงานนี้ถูกเนรมิตขึ้นโดยพี่ชายสุดน่ารักและใจดีอย่าง “ป๊อป วราวุธ” ของน้องๆ ในวงการนั่นเอง
แต่นอกเหนือจากโมเมนต์ชมน่ารักของ 2 สาว 2 รุ่นแล้ว ก็ยังมีเรื่องฮือฮามาให้ชาวโซเชียลอดที่ยิ้มตามไม่ได้ หลังจากที่นักปั้นมือทอง “พี่เอ ศุภชัย” ได้โพสต์ภาพคู่ “อั้ม-น้องปีใหม่” ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับแคปชั่นว่า “รักคู่นี้” ไปแล้วนั้น ก็แอบเห็นทั้งสาวแอฟและหนุ่มสงกรานต์ เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของพี่เอด้วยกันทั้งคู่


Advertisement

โดยงานนี้หนุ่มสงกรานต์ ก็ได้คอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวด้วยอิโมจิรูปหัวใจสีแดง 2 ดวง ส่วนทางคุณแม่คนสวยอย่างสาวแอฟ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของพี่เอเช่นเดียวกันว่า… “อยากให้พี่เอเห็นค่ะ นานๆ ทีปีใหม่จะเขิน เรียบร้อย พูดเบาๆ รักพี่เอ รักพี่อั้มค่ะ”

Advertisementเรียกได้ว่าเป็นความบังเอิญใจตรงกันที่ทำเอาแฟนๆ ปลื้มปริ่มไม่น้อยเลยทีเดียวนะจ๊ะ
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @aff_taksaorn , @a_supachai1