แล้วเจอกัน “ไบร์ท” เผยคำพูดสุดแกร่ง “สรยุทธ” พร้อมส่งกำลังใจ หลังศาลตัดสินจำคุก

2020-01-22 11:25:29

แล้วเจอกัน “ไบร์ท” เผยคำพูดสุดแกร่ง “สรยุทธ” พร้อมส่งกำลังใจ หลังศาลตัดสินจำคุก

Advertisement

เปิดโพสต์สุดซึ้ง “ไบรท์ พิชทัฬห์” พิธีกรคู่ขวัญ “สรยุทธ” ส่งกำลังใจในวันไร้อิสรภาพ หลังศาลพิพากษาสั่งจำคุก 6 ปี 24 เดือน พร้อมบอกรอวันร่วมงานกันอีกครั้ง 


หลังจากที่ยืดเยื้อมานานนับสิบปีในที่สุดก็ได้ข้อสรุปแล้ว สำหรับคดีไร่ส้มของอดีตพิธีกรนักเล่าข่าวขวัญใจประชาชนอย่าง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” ที่มีคดีทุจริตโกงค่าโฆษณา อสมท กว่า 138 ล้านบาท ซึ่งเมื่อวันที่ 21 ม.ค. ที่ผ่านมา ศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ได้พิพากษาจำคุก “สรยุทธ” เป็นเวลา 6 ปี 24 เดือน 
ทั้งนี้ คำพิพากษาดังกล่าวก็สร้างความเศร้าใจ และเสียใจต่อครอบรัว คนรอบข้าง และเพื่อนพ้องน้องพี่ที่ร่วมงานกับ “สรยุทธ” เป็นอย่างมาก รวมไปถึง “น้องไบรท์ พิชทัฬห์ จันทร์พุฒ” พิธีกรข่าวคู่ขวัญของสรยุทธ ซึ่งในวันที่ศาลพิพากษาไบรท์ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เดินทางมาฟังคำพิพากษาและให้กำลังสรยุทธด้วย


และล่าสุด อินสตาแกรมส่วนตัวของไบรท์ ก็ได้โพสต์คลิปภาพช่วงเวลาแห่งความทรงจำระหว่างเจ้าตัวและสรยุทธ พร้อมกับเผยข้อความสุดซึ้งว่า…“‘แล้วเจอกันนะน้อง’ ประโยคส่งท้ายในบทสนทนาของเราระหว่างการสวมกอดบอกลา… แม้จะมีน้ำตา แต่พี่ยุทธก็ยังคงเข้มแข็งเสมอในสายตาของไบรท์ พี่ยุทธคือตำนาน และแบบอย่างของการทุ่มเทตั้งใจทำงาน ซื่อสัตย์ทั้งกับอาชีพตัวเอง และกับคนดู ซึ่งเป็นสิ่งที่พี่ยุทธสอนไบรท์มาตลอดว่า เราต้องเคารพ และรับผิดชอบต่อคนดู

ไบรท์จะคอยเป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอนะคะ และจะรอวันที่เราได้นั่งจัดรายการข้างๆ กันอีกครั้งค่ะ @sorrayuth9111”

งานนี้ก็มีบรรดาแฟนคลับและชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังทั้งคู่กันไม่น้อยเลยทีเดียว


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @bright_ch3

แท็กที่เกี่ยวข้อง