โอปป้าหัวใจลูกทุ่ง “ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์” เด็กบ้านล้มละลาย ก้าวขึ้นสู่แชมป์ไมค์ทองคำ (คลิป)

2020-01-21 17:45:31

โอปป้าหัวใจลูกทุ่ง “ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์” เด็กบ้านล้มละลาย ก้าวขึ้นสู่แชมป์ไมค์ทองคำ (คลิป)

Advertisement

โอปป้า หัวใจลูกทุ่ง “ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์” จากเด็กบ้านล้มละลาย กลายเป็นศิลปินใหม่ “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” เสิร์ฟเพลงแรก “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง”หนุ่มหล่อ เสียงสเน่ห์ “ฟอร์ม-ชลพิพรรธณ์ ชูแสง” ฉายา โอปป้า หัวใจลูกทุ่ง จากเด็กน้อยที่บ้านล้มละลายสิ้นเนื้อประดาตัว ต้องวิ่งตามหาฝันประกวดล่ารางวัลเป็นร้อยเวที เพื่อหาเงินมาเลี้ยงตัว จนวันนี้ได้มาเป็นศิลปินคนล่าสุดของค่าย “ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” กับซิงเกิลแรกในชีวิต “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง” เป็นเพลงรักอกหักจังหวะสนุก ที่แอบเก๋ด้วยคำร้องลูกทุ่งภาคกลาง แต่กลับมีกลิ่นอายและเครื่องดนดรีอีสานมาผสมผสานกับดนตรีสมัยใหม่ จนเป็นเพลงลูกทุ่งร่วมสมัย ที่ลงตัวอย่างเหมาะเจาะและกลมกล่อม หนุ่มฟอร์มเผยว่า
“ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง" บอกเล่าเรื่องราวแทนใจของบรรดาคนที่ชอบไว้ฟอร์มในความรักทั้งหลาย ต่อให้เจ็บก็ยอมเก็บน้ำตา ต่อให้เสียใจแค่ไหน แต่ก็ไม่ยอมเสียฟอร์ม เจ็บเอง เก็บอาการเอง นักเลงพอ แสดงกันให้เห็นไปเลยว่า ยังไหวอยู่ครับ เพลงนี้ก็มีชื่อฟอร์มอยู่ในเพลงด้วย คำร้องทำนองโดย “อ.จอนห์ ขวัญชัย” และเรียบเรียงดนตรีโดย “อ. ไก่ กีต้าร์” ครับ ถ้าถามว่าดีใจมั้ย ฟอร์มบอกเลยว่าสุด ๆ ครับ มันเป็นความฝันที่ฟอร์มเดินตามหา ไล่ประกวดร้องเพลงตั้งแต่เด็ก จนในที่สุดก็มีวันนี้ วันที่มีเพลงเป็นของตัวเอง วันที่เป็นนักร้องเต็มตัว ยังไงฟอร์มก็อยากฝากผลงานเพลงแรกในชีวิตของฟอร์มไว้ด้วยนะครับ กับซิงเกิ้ล “ฟอร์มตัวเป็นคนเก่ง”

ขอบพระคุณมากๆ ครับ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ “ฟอร์ม ชลพิพรรธณ์” และศิลปิน ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ทั้งหมด ได้ที่ YouTube, Facebook ยุ้งข้าวเรคคอร์ด” ฟอร์มฝากติดตามทิ้งท้าย


แท็กที่เกี่ยวข้อง