สุดหลอน “ดีเจป๊อป” เจอวิญญาณอาศัยร่วมบ้านตามหลอก ลูกสาวตื่นกลัวจนร้องผวา !

2020-01-14 15:00:15

สุดหลอน “ดีเจป๊อป” เจอวิญญาณอาศัยร่วมบ้านตามหลอก ลูกสาวตื่นกลัวจนร้องผวา !

Advertisement

ขนลุกขนชันกันไปทั้งตัว ! ”ดีเจป๊อป กิตติพงศ์” เผยเรื่องราวเขย่าขวัญสุดหลอน หลังเจอเหตุการณ์แปลกประหลาด คล้ายมีสิ่งลี้ลับตามหลอก แถมอาศัยอยู่ร่วมบ้าน ทำเอาลูกสาว ”น้องญามา” ร้องไห้ขวัญผวา !


ทำเอาบรราดแฟนคลับนั่งอ่านไป ขนลุกขนชันกันไปเลยทีเดียว หลังจากที่ดีเจหนุ่ม “ป๊อป กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์” ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดเล่าเหตุการณ์แปลกๆ คล้ายกับมีสิ่งลี้ลับที่มองไม่เห็นอาศัยร่วมอยู่ในบ้าน แถมยังผลุบๆ โผล่ๆ มาให้เห็นอยู่บ่อยๆ ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็ทำเอาลูกสาว “น้องญามา” ถึงกับตกใจกลัวและร้องเสียขวัญกันเลยทีเดียว
ซึ่งดีเจป๊อปก็ได้โพสต์ภาพกรุพระเครื่องต่างๆ นานา จำนวนหลายองค์ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความสุดหลอนชวนขนลุกว่า…

“ใครว่านางกลัวพระเครื่อง… กลัวบทสวด… กลัวคำสาปแช่ง… ครอบครัวผมอยู่กับนางมาแล้วครบ 10 วัน 10 คืน ทั้งคน ทั้งพระ ทั้งนาง อยู่กันอย่างอบอุ่นตั้งแต่คืนวันที่ 2 ม.ค. ที่ผ่านมา น้องญามานั่งเล่นอยู่ที่ห้องหนึ่งในบ้าน ก็ได้จ้องมองไปบริเวณที่ว่างเปล่าประหนึ่งเห็นคนแปลกหน้าอยู่ในห้องนั้น จนร้องกลัวๆๆ แล้ววิ่งหลับตามากอดพ่ออย่างแน่น ชนิดที่ใช้เล็บจิกลงเนื้อคอของผม… 


จนผมต้องลั่นประโยคแรกใส่นางด้วยสัญชาติญาณของคนเป็นพ่อที่มั่นใจว่าลูกสาวกำลังโดนรังแกว่า “หนูไม่ต้องกลัวนะลูก อยู่กับพ่อไม่มีใครทำอะไรหนูได้ มึงอย่ามาทำให้ลูกกูกลัว !!! (ทำเสียงดังเหมือนตอนที่เล่นเป็นยมทูตด่าผีในละครเรื่อง เงา)”ซึ่งผมว่าผมเดินเกมส์ผิดไปหน่อย แทนที่นางจะกลัวนางกลับโกรธา วันต่อมานางเดินลอยหน้าลอยตา ลอยแม่งยันขา ผ่านไปเฉยๆ โดยไม่ได้เกรงใจเลยว่า กูกำลังเป่าผมอยู่ตอนเที่ยงคืนครึ่ง แล้วจะตกใจมั้ย นางเป็นสิ่งมีชีวิตชนิดหนึ่งที่มิได้ระบุสัญชาติและศาสนา ผิวนางขาวจั๊ว ผมสีดำยาวและมัดผม ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำ นางมาพร้อมอุปาทานอันแรงกล้าคือ กูไม่รู้จะไปไหนและจะอยู่ที่นี่เพราะเห็นครอบครัวมีความสุขดีเลยอยากอยู่ด้วย
วันดีคืนดีนางก็ปลอมตัวมาในรูปแบบของน้องของญามา ลอยอยู่บนฝาเพดานบ้าง หลังแอร์บ้าง ญามาก็ได้แต่ตะโกนเรียกน้อง และพยายามกระโดดจับ แถมมีนั่ง Hi5 แปะมือกันอย่างสนุกสนาน… แล้วสักพักพอญามาตายใจ นางก็คงจะทำหน้าเกรี้ยวกราดใส่… ญามาเลยหลับตาวิ่งหนีร้องกลัวๆ มากอดพ่อแม่ (นี่คงเป็นที่มาของคำว่าผีหลอก) เป็นแบบนี้ไม่เลือกเวลาทั้งเช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน

จนบางทีไม่รู้ว่ามึงเป็นผีหรือยาลดไข้ ตะกี้ก็เพิ่งสวดอิติปิโสกับพาหุงและแผ่เมตตาให้นาง พอสวดจบนางก็มายืนฟังปลายเตียงชิลล์ๆ บางทีนางก็เดินไปทั่วแบบไม่มีจุดหมายทั้งชั้นบน ชั้นล่าง ห้องนอน ห้องน้ำ ยันห้องรับแขก ทำบุญให้นางก็ดูเหมือนจะไม่สนใจเลยคาดว่านางน่าจะคนละศาสนา


ผลงานล่าสุดที่คาดว่าเป็นของนางคือ จู่ๆ แอพฯ พุทธวจนสาธยายพระสูตรฉุกเฉิน สำหรับคนก่อนตายฟังก็ดังขึ้นมาเองทั้งๆ ที่หน้าจอมือถือปิดอยู่ช่วงบ่าย และเมื่อคืนวานนี้ขณะที่ญามากำลังเข้านอน ญามาก็ชี้ขึ้นบนเพดานท่ามกลางห้องที่ดับไฟแล้วเรียกว่า “น้องๆๆๆ… ” แล้วก็ “กลัวๆๆๆ…” สิ้นเสียงญามา ของเล่นที่อยู่ตรงปลายเตียงที่วางอยู่เฉยๆ ซึ่งปกติอีของเล่นนี่ก็ต้องใช้แรงกด ก็ร้องดังขึ้น “baby shark”

ตอนนี้ที่ไม่สบายใจที่สุดคือ กลัวปล่อยไว้นานกว่านี้นางจะทำให้ลูกสาวเราหลอนและขี้กลัวไปเลย วันพุธนี้ท่านเจ้าอาวาสวัดดังแถวบ้านท่านเมตตามาช่วยเจรจาหวังว่าอะไรๆ จะดีขึ้น บทสรุปของเรื่องนี้คือยังไม่มีข้อสรุปใดใด ติดตาม EP. ต่อไปเร็วๆ นี้ ฝันดีครับ”


  

หลังจากที่ดีเจป๊อปได้โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไปแล้วนั้น บรรดาแฟนคลับต่างก็เข้ามาคอมเมนต์บอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าทั้งน่ากลัวทั้งขนลุกสุดๆ อีกทั้งยังมีคนทักท้วงถามถึงเรื่องการนำสิ่งของแปลกถิ่นเข้ามาอยู่ในบ้านหรือเปล่า ซึ่งงานนี้หนุ่มป๊อปก็ยืนยันว่าไม่ได้นำอะไรมา !

แถมงานนี้คุณแม่คนสวยอย่างสาว ”เนย โชติกา” ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของหนุ่มป๊อปบอกว่า ”อ่านมาถึงบรรทัดที่ 8 ละ เลิกอ่านก่อนนะ” เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่ว่าจะใครก็กลัวจนขนลุก ขนชันกันไปหมดแล้ว ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @djpopkittiphong