เปิดมิติใหม่วงการข่าว รวบตึงเน็ตไดอลระดับประเทศ ถกประเด็นโซเชียล กับรายการ "หาแต่เรื่อง" !!

2020-01-10 18:00:23

เปิดมิติใหม่วงการข่าว รวบตึงเน็ตไดอลระดับประเทศ ถกประเด็นโซเชียล กับรายการ "หาแต่เรื่อง" !!

ช่องข่าวและสาระบันเทิง นิว 18 (NewTV) ช่อง 18 ผุดรายการแหวกแนว "หาแต่เรื่อง" รายการคุยข่าวคุ้ยเขี่ยดราม่ามิติใหม่ เปิดโลกที่ต่างไปจากสิ่งเดิมๆ กับเน็ตไอดอลผู้มีอิทธิพลทางโซเชียลฝีปากกล้าทั้ง 4 พร้อมกูรูรอบรู้อีกหลายคนที่จะมาเสริมทัพเพิ่มความมันแบบนันสต็อป 1 ชั่วโมงเต็มๆ ...ช่อง นิว 18 ผุดไอเดียบรรเจิดเปิดตลาดเมาท์มันคนกันเอง กับรายการ "หาแต่เรื่อง" ... จกประเด็นข่าวฮอต ยกซดดราม่าร้อนๆ ว่อนโลกโซเชียล หยิบมาถกกันมันหยดขนาดเอาช้างมาฉุดก็หยุดไม่ได้ โดยเหล่าสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์ (ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล) ตัวจี๊ดที่มีสไตล์การวิจารณ์และแนวคิดแตกต่างกันไป เรียกได้ว่าไอดอลทั้ง 4 นั้นอยู่ในระดับแถวหน้าของเมืองไทย โดยมีผู้ติดตามมากกว่าหลักแสนด้วยกัน งานนี้ใครไม่ดูถือว่าโคตรพลาด !!

Advertisement
ซึ่งพิธีกร ทั้ง 4 ที่จะรับหน้าที่คุ้ยแคะแกะข่าวเขย่าดราม่านั้น นำทีมโดย "คุณเบ๊น อาปาเช่" ยูทูบเบอร์ช่อง "เบ๊น อาปาเช่" มีผู้ติดตาม 2.68 แสนคน ผู้โด่งดังจากการทำคลิป "อาม่า" และมียอดผู้เข้าชมหลักล้านด้วยกัน 


Advertisement

ตามด้วย "คุณสิก - ศิกวัสส์ ลือโสภณ" เจ้าของ "ลอยด์" สุนัขพันธุ์ชิบะที่เคยเป็นข่าวถูกคนร้ายตัดขาหน้าด้านซ้าย จนเกิดเป็นเพจ "ปู่ลอยด์" อีกทั้งยังเป็นยูทูบเบอร์ช่อง แฮ่กึ๋น รายการเกี่ยวกับการทำผม ตัดผม และอยู่ในกลุ่มเพจสายดาร์กต่อด้วย "คุณตูน โพธิ์ดำ" สาวสวยลุคเปรี้ยวเฉี่ยวคนเดียวในแก๊ง "หาแต่เรื่อง" เธออยู่ในกลุ่มเพจสายดาร์กที่เคยแฉดราม่ามามากต่อมาก อีกทั้งยังรับเรื่องร้องเรียน ร้องทุกข์ ในโซเชียลมีเดีย ผู้ปลุกกระแสสังคมได้ตลอดเวลา 

Advertisement


ปิดท้ายที่ "คุณจอห์น ไรเดอร์" พิธีกรรายการรถจักรยานยนต์หลายรายการ ที่มีผลงานส่วนตัวเป็นการไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กและมีผู้ติดตามมากถึง 3.7 แสนคน ทำให้เขากลายเป็นเน็ตไอดอลได้รับความนิยมอย่างมากAdvertisementสำหรับผลงานที่เป็นกระแสสังคมจนทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักถึงทุกวันนี้ เช่น การช่วยเหลือแม่น้องการ์ตูน ที่ทั้งหมดช่วยกันระดมทุนบริจาคได้กว่า 7 ล้านบาท ล่าสุด คือคดีแชร์แม่มณี ที่จุดกระแสจนจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้งขบวนการนี่ยังไม่หมดความเด็ดดวงพวงมาลัย เพราะยังมีคณะผู้สนับสนุนข้อมูล อย่าง "คุณกบ" เจ้าของเพจ Ninja And The Gang (นินจา หมาอลาสกัน) ที่มีแฟนเพจติดตามหลายแสนคน และอยู่ในกลุ่มเพจสายดาร์ก สามารถเปิดประเด็นข่าว ปั่นกระแสสังคมได้


ภาพจากเพจ Ninja And The Gang

Advertisement
พิเศษสุดๆ กับพิธีกรเสริมทัพตัวเป้ง อาทิ "ทนายตั้ม" ทนายความคนเก่งที่ว่าความคดีดังหลายคดี หมอแล็บแพนด้า อินฟลูเอนเซอร์ในเพจเฟซบุ๊ก
พบกับพวกเขาได้ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 21.15 - 22.15 น. เริ่มดีเดย์วันจันทร์ที่ 13 ม.ค.63 พวกเราชาวนิว 18 จะเปิดประสบการณ์การเสพข่าวด้วยมิติที่สดใหม่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน !!