นานๆ หวานที “สงกรานต์” อวดคลิป “แมท” ลงครัวเตรียมอาหาร ไม่วายแซวออกสื่อ

2020-01-01 14:20:50

นานๆ หวานที “สงกรานต์” อวดคลิป “แมท” ลงครัวเตรียมอาหาร ไม่วายแซวออกสื่อ

Advertisement

มื้อนี้ท่าจะอร่อยเป็นพิเศษ “สงกรานต์” เผยคลิปเสน่ห์ปลายจวัก “แมท ภีรนีย์” เข้าครัวเตรียมอาหาร พร้อมแซวออกสื่อ ‘ทำไปบ่นไป’

แม้ไม่ค่อยมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กโชว์หวานออกสื่อสักเท่าไหร่ แต่พอถึงเวลาที่ต้องเสิร์ฟความหวานแล้วนั้น คู่นี้ก็ไม่น้อยไปกว่าใครเลย สำหรับนางเอกสาว “แมท ภีรนีย์ คงไทย” และแฟนหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เรียกได้ว่าพอถึงนาทีอวดซีนหวานทั้งสองก็ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอต้องผิดหวังกันเลย
อย่างล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ก็ได้เผยคลิปขณะที่สาวแมทกำลังเข้าครัว มือง่วนอยู่กันการจัดเตรียมอาหาร ส่วนปากก็กำลังขยับบ่นไปเรื่อย ลงในไอจีสตอรี่พร้อมกับเขียนข้อความแซวไว้ว่า “ทำไปบ่นไป” 

นอกจากจะเขียนข้อความแซวสาวแมทแล้ว ในคลิปก็ยังไม่วายมีเสียงหนุ่มกรานต์แทรกเข้ามาประกอบอีกด้วยว่า… “พนักงานคนใหม่ ทำได้หลายอย่าง เยี่ยมๆๆๆ” 


ฟากสาวแมทที่ยังง่วนอยู่กับการจัดเตรียมของอยู่นั้น ก็ดูท่าว่าจะมีความสุขไม่น้อย แถมฟุ้งใส่หนุ่มสงกรานต์อีกด้วยว่าเธอนั้น ลงทุนล้างใบเตยทีละใบด้วยตัวเองกันเลยทีเดียว

แหม! ได้คนเตรียมอาหารให้สวยขนาดนี้ ดูท่าว่ามื้อจะทั้งอร่อยไม่น้อยเลยใช่มั้ยจ๊ะ หนุ่มสงกรานต์ ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @songkarn_tae , @mattperanee