หล่อเว่อร์ๆ เมื่อเธอยิ้มมา "ก็อต อิทธิพัทธ์" เผยใจให้หมอศัลย์ช่วยเสริมเพิ่มความมั่นใจ

2019-12-15 18:00:12

หล่อเว่อร์ๆ เมื่อเธอยิ้มมา "ก็อต อิทธิพัทธ์" เผยใจให้หมอศัลย์ช่วยเสริมเพิ่มความมั่นใจ

Advertisement

ยืดอกกว้างยอมรับแบบแมนๆ ว่าไปขึ้นเขียงทำศัลยกรรมมาเพิ่มความหล่อให้ทะลักทลาย "ก็อต อิทธิพัทธ์" ไม่ปกปิด หลังอัพหน้าเพื่ออนาคตในวงการ ...พูดถึงงานในวงการบันเทิงนั้นช่างสั้นนัก ใครจะทำอะไรก็ต้องรีบทำ ตอนที่งานถาโถมเข้ามาก็ต้องรีบรับ จะมัวอึกอักเล่นตัวไปจะไม่ใช่เรื่องที่ดี เพราะใครเลยจะรู้ว่าช่วงที่เป็นขาขึ้นของเรานั้นจะอยู่ยืดยาวสักเท่าไหร่ อย่างที่นักแสดงหนุ่มยอดกตัญญู "ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์" ตัดสินใจเข้าปรึกษาหมอศัลย์ เพื่อต่อยอดความหล่อให้เป๊ะเว่อร์กว่าเดิม เพื่อเพิ่มเติมสิ่งที่เป็นจุดด้อยของใบหน้า จนออร่าความหล่อเปล่งปลั่งดั่งเทพบุตรลงมาจุติ ซึ่งแฟนๆ เห็นถึงความแตกต่างอย่างชัดเจน


ซึ่งในงาน Skechers Sports Mall Siam Paragon เราได้เจอหนุ่ม "ก็อต อิทธิพัทธ์" ที่เดินทางมาร่วมงานด้วย งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องศัลยกรรมครั้งนี้ ว่า ได้ไปทำมาจริงๆ แต่ว่าเป็นการทำเพื่อแก้ไขบางส่วนของใบหน้าเท่านั้น ส่วนกระแสการถูกบูลลี่ที่เป็นเหตุให้เจ้าตัวเคยคิดหันหลังให้วงการบันเทิงนั้น หนุ่มก็อตได้บอกว่า ตอนนี้หลายๆ อย่างดีขึ้นมากแล้ว แต่ถ้าเป็นไปได้ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอเหตุการณ์เหมือนที่ตนเจออีกเราเป็นเหยื่อของการถูก ไซเบอร์ บูลลี่ เรื่องนี้เป็นมายังไง ?
"อย่างที่ผมเคยเล่าไป คือพอผมเริ่มมีกระแส หรือเริ่มเป็นที่พูดถึง ก็มักจะมีคนเข้ามาคอมเมนต์หาผมในหลายๆ ด้าน ทั้งด้านดีและด้านไม่ดี ซึ่งด้านไม่มีตรงนี้มันก็จะมีข้อความในลักษณะของดราม่าอยู่บ่อยๆ ถึงแม้มันจะผ่านไปแล้ว แต่สำหรับผมมันก็ยังติดอยู่ในใจ จริงๆ ผมก็พยายามมองข้ามนะ แต่พอกลับมานั่งนึกถึงมันผมก็อยากจะพูดอยากจะระบายบ้าง เผื่อว่าคนที่ทำอยู่เขาจะได้เลิกบูลลี่ เพราะตอนที่เกิดเรื่องมันก็ลามไปน้องไปถึงครอบครัวของผมด้วยเหมือนกัน ซึ่งผมงงมาก เพราะผมยังไม่ได้ทำอะไรเลยแต่กลับโดนคุกคาม"

เคยท้อไหม ?
"มันก็มีนะครับ บางทีไม่อยากอยู่ในวงการเลย มีความรู้สึกนั้นตลอด เพราะการทำงานตรงนี้มันก็มีทั้งความรู้สึกเหนื่อย ทั้งจากชีวิต จากเรื่องที่เป็นปัญหาและแก้ไม่ได้ แต่ว่าตอนนี้ดีขึ้นแล้วครับ มันผ่านไปแล้ว สตรองขึ้นเยอะเลย"

ความรู้สึกตอนนี้ดีขึ้นไหม ถึงตัดสินใจไม่ออกจากวงการ ?
"ก็คิดถูกนะครับที่วันนั้นไม่หันหลังออกจากวงการ เพราะถ้าออกไปแล้วก็ไม่รู้จะทำอะไรกินเหมือนกัน คือจริงๆ มันเป็นแค่ความรู้สึกมากกว่า ว่าแบบทำไมถึงโดนแบบนี้ ทั้งๆ ที่เราเองก็ทำเต็มที่แล้วทั้งหน้างานและหลังงาน แต่ทำไมคนถึงยังตำหนิเราอยู่ จริงๆ ผมก็อยากเป็นกำลังใจให้กับคนที่โดนบูลลี่นะครับ และก็อยากฝากถึงคนที่บูลลี่คนอื่นด้วยว่า ดาราหรือคนที่อยู่ในที่สว่างเขาไม่ใช่พื้นที่สำหรับระบายอารมณ์ คือถ้าคุณเก็บกดจากอะไรบางอย่างมาคุณก็เอาไปพูดกับคนในครอบครัวดีกว่า ไม่ใช่เอามาลงกับดารา เพราะมันก็ไม่ใช่ แถมมันยังให้คนที่อ่านข้อความของคุณรู้สึกบั่นทอนด้วย"

ช่วงนี้ดูหล่อดูเป๊ะขึ้น ไปทำอะไรมาหรือเปล่า ?
"อาจจะเพราะเพิ่งสึกออกมา บุญก็จะเยอะ หน้าตาก็จะชัดขึ้น ใสขึ้น (หัวเราะ) ก็...มีไปเสริมหล่อมา พอบวชเสร็จก็เลยมีเวลาไปเสริมหล่อ คือมันด้วยหลายๆ อย่างเพราะตัวผมเองก็กลัวในเรื่องของเอฟเฟค และก็ไม่อยากให้มันมีปัญหาในอนาคต เลยตัดสินใจว่ารีบแก้ปัญหาซะเลยดีกว่า มันคือการแก้ไข"

ทำแล้วรู้สึกยังไง มีฟีดแบ็กแบบไหนบ้าง ?
"ตอนนี้ก็มั่นใจขึ้น ทำไปก่อน แก้ไปก่อน (ยิ้ม) ซึ่งก่อนหน้านี้ถามว่าทำไมผมถึงไม่รีบแก้ ก็อย่างที่บอกครับช่วงนั้นไม่มีเวลา และงานก็แน่น แต่ว่าช่วงนี้ละครปิดกล้องหมดแล้วเลยตัดสินใจว่า โอเคไปเสริมหล่อนิดหนึ่ง ซึ่งมันก็ดีขึ้นนะ คนรอบข้างก็บอกว่าโอเค เพราะจริงๆ คนรอบข้างก็แนะนำให้ทำนานแล้ว เพียงแต่ว่าตอนนั้นผมยังไม่มีเวลา และพอบวชเสร็จคิวว่างก็เลยตัดสินใจว่าทำซะเลยดีกว่า หลังจากนี้คงไม่ทำอะไรแล้วครับ แค่นี้ก็น่าจะโอเคแล้ว"