ติดปุ๊บปั๊บทันใจ “นาวิน ต้าร์” ประกาศข่าวดี “ไฮโซน้ำหวาน” ป่องทายาทคนที่ 2 แล้ว

2019-12-15 11:55:07

ติดปุ๊บปั๊บทันใจ “นาวิน ต้าร์” ประกาศข่าวดี “ไฮโซน้ำหวาน” ป่องทายาทคนที่ 2 แล้ว

Advertisement

ราบรื่นไปเสียหมดทุกอย่าง ทั้งงานละครและธุรกิจ “นาวิน ต้าร์” เผยข่าวดีภรรยาสาว “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี” ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ได้เกือบ 5 เดือนแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นการประกาศข่าวดีส่งท้ายปีกันเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงหนุ่ม “นาวิน ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล” ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยข่าวดีอย่างเป็นทางการในงานบวงสรวงละคร “ทะเลแปร” ทางช่องอมรินทร์ทีวีว่า ตอนนี้ภรรยาสาว “ไฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร” กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 แล้ว
พร้อมกันนี้ว่าที่คุณพ่อลูกสอง ก็ยังได้เปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่า… 

“รู้สึกดีใจ คือพอเขาจะมาก็มาเลย จริงๆ แล้วผมกับน้ำหวานก็ตั้งใจจะมีอยู่แล้ว เราก็ปล่อยมาสักพักแล้ว และความที่คุณน้ำหวานหยุดให้นม หลังจากที่น้องลูก้าโตพอสมควรก็ติดทันทีเลย


ในช่วงแรกของท้องที่ 2 นี้ น้ำหวานมีอาการแพ้รุนแรงมาก คือตั้งแต่วันแรกที่รู้เขาก็แพ้มาตลอด จนถึงตอนนี้ก็เพิ่งจะหายแพ้ไปได้ไม่นาน แต่เมื่อเวลาผ่านไปทุกอย่างก็ค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ ตอนนี้ก็ 4 เดือนจะเข้า 5 เดือนแล้ว ท้องโตขึ้นเรื่อยๆ และท้องที่ 2 นี้ท้องใหญ่มากเลยในส่วนของเรื่องเพศนั้น นาวิน ต้าร์ เองก็ยังไม่อยากเช็ก เพราะอยากที่จะลุ้นไปพร้อมๆ กับภรรยามากกว่า”

ถามถึงลูกสาว “น้องลูก้า” รับรู้หรือยัง ว่ากำลังจะได้เป็นพี่ลูก้าแล้ว หนุ่มนาวิน ตาร์ ก็ได้บอกว่า..

“น้องลูก้าเป็นพี่ลูก้าแล้ว ตอนแรกที่ทราบว่ามีน้อง เขาอาจยังไม่แน่ใจ แต่ตอนนี้เขาเริ่มรับได้แล้ว ก่อนหน้านี้เขายังเล่นกับน้องไม่เป็น คือเจอเด็กรุ่นเล็กกว่าเป็นลูกเพื่อน เขาจะเอามือไปตีแสกหน้าน้องเลย รุนแรงนิดหนึ่ง เราก็ตกใจว่าทำไมลูก้าทำแบบนี้ แต่พอมีท้อง 2 เขาเริ่มรู้ละ พอเจอเด็กเขาจะลูบน้อง ผมก็พยายามสอนว่าเล่นกับน้องต้องเล่นเบา ๆ น้องไม่ใช่ตุ๊กตา 

ส่วนการที่บอกว่ามีลูกแล้วให้โชค ทั้งเรื่องงานละครและธุรกิจนั้น คิดว่าเป็นการเริ่มต้นที่น่าตื่นเต้นอีกครั้ง เพราะลูกคนนี้มาพร้อมกับการเปิดกล้อง และธุรกิจใหม่ใหม่ ร้านอาหารก็กำลังเริ่มต้น” 

ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @navintar , @numwanz