“จ๊ะ อาร์สยาม” หอบเงินก้อนโตกลับบ้าน แต่เสื้อพ่อดันทำแฟนคลับหลุดโฟกัส !

2019-12-15 12:00:53

“จ๊ะ อาร์สยาม” หอบเงินก้อนโตกลับบ้าน แต่เสื้อพ่อดันทำแฟนคลับหลุดโฟกัส !

Advertisement

สุดยอดลูกกตัญญู “จ๊ะ อาร์สยาม” กลับบ้านมาเติมพลัง ไม่วายหอบเงินก้อนโตฝากครอบครัว แฟนคลับแห่โฟกัสพ่อใส่เสื้อกลับด้าน ก่อนเฉลยความจริงเพราะใส่มาหลายวันแล้ว

มีโมเมนต์ความน่ารักของการเป็นลูกสาวยอดกตัญญูมาให้แฟนๆ ได้ชมและยิ้มตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับนักร้องสาว “จ๊ะ นงผณี มหาดไทย” หรือ “จ๊ะ อาร์สยาม” แม้ว่าจ้าตัวจะมีงานชุมไม่เว้นแต่ละวันเพียงใด เธอก็มักจะเคลียร์คิวงานและหาเวลาว่างกลับไปเยี่ยมพ่อแม่ที่ จ.อ่างทอง อยู่เป็นประจำ แถมแต่ละครั้งสาวจ๊ะก็ไม่เคยไปเยี่ยมเยือนแบบมือเปล่าเลย
อย่างล่าสุด ที่สาวจ๊ะมีโอกาสได้กลับบ้าน เจ้าตัวก็ไม่ลืมที่จะหอบเงินเดือนก้อนโตกลับไปฝากพ่อกับแม่ โดยจ๊ะก็ได้โพสต์ภาพขณะที่เธอนั่งไหว้พ่อและหอมแม่อยู่ตรงบันไดหน้าบ้าน ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับบอกว่า “มารับพลัง #กลับบ้านเรารักรออยู่”


งานนี้บรรดาแฟนคลับก็มากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความเป็นลูกที่น่ารักสุดกตัญญูของสาวจ๊ะกันยกใหญ่แต่ทั้งนี้ นอกเหนือจากโมเมนต์ชื่นชมความน่ารักของบ้านนี้แล้วนั้น ก็ยังมีแฟนคลับอีกหลายคนที่อดที่จะเอ็นดูและโฟกัสเสื้อที่ใส่ทำสวนของคุณพ่อสาวจ๊ะไม่ได้ เพราะคุณพ่อนั้นเล่นใส่กลับด้านเอาด้านในมาอยู่ด้านนอกซะงั้น งานนี้ก็เลยมีหลายคนเอ่ยแซวเทรนใหม่ของคุณพ่อกันยกใหญ่ จนสาวจ๊ะต้องออกมาบอกว่า...   

“อย่าตกใจเสื้อพ่อ พ่อบอกว่าใส่มาหลายวันแล้ว กลับเข้า กลับออก”ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @jaja_nongpanee