"กานต์ วิภากร" รับรางวัลเกียรติยศ "The Hero"

2019-12-14 17:15:46

"กานต์ วิภากร" รับรางวัลเกียรติยศ "The Hero"

Advertisement

"กานต์ วิภากร" สุดปลื้ม ได้รับรางวัลเกียรติยศ The Hero ผู้เป็นแบบอย่าง สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น ทางด้าน "น้องเสือ" ลูกชายกานต์-เสก โลโซ ก็ได้รางวัล ลูกกตัญญู


ทำเอาคุณแม่สุดสตรองอย่าง "กานต์ วิภากร" ปลื้มใจมากเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา  ได้รับรางวัลจาก นสพ.เดลิมิเรอร์ และ มูลนิธิต้นบุญ วิสาขา เนื่องในโอกาสวันพ่อ โดยรางวัลที่ได้รับ ก็คือรางวัลเกียรติยศ "The Hero" ผู้เป็นแบบอย่างในการดำเนินชีวิต และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อื่น


ทั้งนี้ "กานต์ วิภากร" ได้โพสต์เปิดใจถึงรางวัลนี้ผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจว่า "ขอบคุณ นสพ.เดลิมิเรอร์ ร่วมกับมูลนิธิต้นบุญ วิสาขา สำหรับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ "รางวัล The Hero" มันทำให้เรารู้สึกมีกำลังใจและพลัง เหมือนกับว่าสิ่งต่าง ๆ ที่ผ่านมาที่เราได้ทำสิ่งดี ๆ ให้กับทุก เมื่อเวลาผ่านไป หลาย ๆ คนก็เริ่มเห็นและเข้าใจในสิ่งที่เราทำ แม้ว่าจะใช้เวลานานพอสมควรแต่ก็ไม่เสียใจ เพราะในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ขอบคุณ เพื่อน ๆ  FC ทุกคนที่คอยสนับสนุนและรักเราห่วงเรา คอยปกป้องดูแลเรา "ฟ้ามีตา" เรารู้สึกถึงความภาคภูมิใจในตัวเอง ขอบคุณค่ะ"
ส่วนทางด้าน "น้องเสือ เสฏกานต์" ลูกชายคนโตของ "กานต์" กับ "เสก โลโซ" ก็ได้รับรางวัลลูกกตัญญูจากงานดังกล่าวด้วย ซึ่ง "กานต์ " ก็โพสต์ยินดีกับลูกชายว่า "Congratulation Tiger เหมาะสมที่สุดแล้วกับรางวัล ลูกกตัญญู สร้างแต่สิ่งดี ๆ และความภาคภูมิใจให้กับพ่อแม่มาตลอด ขอบคุณนะครับลูก" ขณะที่เสก ก็ได้โพสต์ยินดีกับรางวัลนี้ของน้องเสือลงในเฟซบุ๊กด้วย