“เฉลิมชัย”ปัดวางมือการเมือง

2019-12-10 18:25:37

“เฉลิมชัย”ปัดวางมือการเมือง

Advertisement

“ราเมศ” ย้ำ “เฉลิมชัย” ไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่เคยพูดจะวางมือทางการเมือง ยังมีความตั้งใจในการทำงานให้กับประชาชนและประเทศชาติอย่างเต็มร้อย ไม่เคยคิดถอดใจ

เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกระแสข่าวที่ออกมาว่า นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการ ปชป. รมว.เกษตรและสหกรณ์ จะวางมือทางการเมืองเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพว่า ข่าวดังกล่าวนั้นเป็นความเท็จทั้งสิ้น นายเฉลิมชัย ไม่เคยกล่าวว่า จะวางมือทางการเมือง ยังมีความตั้งใจในการทำงานให้กับประชาชนและประเทศชาติ เดินหน้าทำงานเพื่อนำพาพรรคก้าวไปข้างหน้าอย่างเต็มร้อย ไม่เคยคิดถอดใจใดๆทั้งสิ้น นายเฉลิมชัยย้ำว่าพรรคคือบ้านของตนที่พร้อมจะก้าวเดินไปกับทุกคนในพรรคด้วยความเป็นหนึ่งเดียวซึ่งเป็นจุดแข็งของพรรคที่จะนำพาพรรคเดินต่อไปข้างหน้าต่อไปด้วยความสง่างาม

นายราเมศ กลาวต่อว่า ส่วนเรื่องเสียงในภาผู้แทนราษฎรและการทำงานของรัฐบาลนายเฉลิมชัยย้ำว่าพูดคุยกันเรียบร้อยเดินหน้าทำงานต่อไปอย่างเต็มที่ ส่วนเรื่องสุขภาพนั้น นายเฉลิมชัยขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงเรื่องสุขภาพ ย้ำสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีมาก ไม่ได้มีปัญหาแต่อย่างใด คนที่ปล่อยข่าวเชื่อว่าไม่หวังดี อาศัยช่วงที่มีกระแสข่าวเรื่องเสียงของพรรคร่วมรัฐบาลเลยอาศัยช่วงเวลานี้ออกมาปล่อยข่าวเพื่อให้นายเฉลิมชัยเกิดความเสียหายในทางการเมือง