เอาไม่อยู่ “แอน” ขอเป็นก้างคั่นกลาง “ณเดชน์-ญาญ่า” ดันเจอเบรกให้แค่แป๊บเดียว !

2019-12-09 17:40:36

เอาไม่อยู่ “แอน” ขอเป็นก้างคั่นกลาง “ณเดชน์-ญาญ่า” ดันเจอเบรกให้แค่แป๊บเดียว !

Advertisement

คั่นไว้ก่อนเดี๋ยวเลี่ยน “แอน ทองประสม” รับบทเป็นก้างชิ้นโต แทรกกลางความหวานคู่รักซุปตาร์ “ณเดชน์” ตามเบรก ‘ให้แค่แป๊บเดียว’ 


เรียกได้ว่าความหวานคับอกคับใจจนแผ่ซ่านออกมาให้คนรอบข้างได้อิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ก็ต้องยกให้กับคู่รักพระนางร่วมช่อง “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และหวานใจสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” เป็นนัมเบอร์วันกันเลยทีเดียว เพราะหลังจากที่เปิดตัวต่อสาธารณะว่ากำลังปลูกต้นรักร่วมกันอยู่นั้น ก็ดูท่าว่าดีกรีความหวานจะพุ่งปรี๊ดๆ อย่างไม่มีลดละกันเลย


ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้คู่รักคู่หวาน ก็ได้มีโอกาสได้มาเจอะเจอกับนางเอกสาวพราวเสน่ห์รุ่นพี่อย่าง “แอน ทองประสม” ซึ่งงานนี้ทั้งสามคน ก็ไม่พลาดที่จะแชะภาพร่วมเฟรมอวดให้แฟนคลับได้ชมกันสักหน่อย
แต่ทั้งนี้ เพื่อไม่ให้ใครคนใดได้อิจฉาตาร้อนในความหวานฉ่ำของคู่รักซุปตาร์ไปมากกว่าเดิม สาวแอนก็เลยขอทำหน้าที่นั่งคั่นกลางระหว่างณเดชน์กับญาญ่าไว้ให้เอง หลังจากถ่ายหมู่ร่วมกับคู่เสร็จสรรพแล้วนั้น สาวแอนก็ได้อวดบทบาทการเป็นก้างชิ้นโตของคู่รัก ลงในอินสตาแรกมส่วนตัวพร้อมกับใส่แคปชั่นขอคั่นความหวานว่า… “ขอคั่นกลางไว้หน่อย”


แต่ไม่ทันไรหนุ่มณเดชน์ ก็ตามมาสาดซีนน่าหมั่นไส้ให้กับคนโสดได้สำลักความหวานมุ้งมิ้ง โดยการคอมเมนต์ใต้โพสต์ของสาวแอนไปเบาๆ ว่า… “ให้แป๊บเดียวนะครับ” งานนี้บรรดามิตรรักแฟนคลับ 'ญาญ่า-ณเดชน์' ก็พากันกรูเข้ามาแซวหนุ่มณเดชน์กันยกใหญ่เลยทีเดียว 

แหม ! ระดับเจ้าหญิงแห่งวงการอย่างสาวแอนยังต้านพลังรักของทั้งคู่ไว้ไม่อยู่ งานนี้ก็เรียกได้ว่าถูกใจติ่ง ‘NY’ สุดๆ ไปเลยจ้า


ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @annethong , @urassayas