“ดีเจแมน” เข้าโหมดซึ้งถึงภรรยา “ใบเตย” คอมเมนต์เสียงเด็กร้องกลางไอจี ชวนลุ้นมีเบบี๋ ?

2019-12-09 13:45:29

“ดีเจแมน” เข้าโหมดซึ้งถึงภรรยา “ใบเตย” คอมเมนต์เสียงเด็กร้องกลางไอจี ชวนลุ้นมีเบบี๋ ?

Advertisement

ชวนสงสัยไม่น้อย “ดีเจแมน พัฒนพล” โพสต์ภาพพร้อมข้อความซึ้งถึงภรรยา “ใบเตย อาร์สยาม” ตอบกลับสามีด้วยเสียงเด็กร้อง หรือทายาทกำลังจะมา ?

อีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่เพิ่งจะจูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ไปไม่ทันไร แต่แฟนๆ หลายคนก็ลุ้นอยากจะให้มีทายาทมาเป็นโซ่ทองคล้องใจซะแล้ว สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวนุ่งสั้น “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน” หรือ “ใบเตย อาร์สยาม” และสามีหนุ่ม “ดีเจแมน พัฒนพล”
ซึ่งหลังจากแต่งงานร่วมหอลงโรงกันไปได้ไม่นานก็เห็นว่าทั้งคู่นั้น ทั้งขยันหยอดหวาน โพสต์ซึ้งถึงกันและกันอยู่บ่อยๆ อย่างเช่นโพสต์ที่หนุ่มแมนได้นำภาพวันแต่งงานมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวใหม่อีกครั้ง พร้อมกับข้อความว่า…

“@bitoeyrsiam ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน และขอบคุณที่ไม่เคยเรียกร้องใดๆ นักร้องลูกทุ่งยอดกตัญญูของผม”


ฟากคุณภรรยาสุดที่รักอย่างสาวใบเตย ก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับโพสต์ของหนุ่มแมนว่า “อุแว๊ๆ” พร้อมกับอิโมติคอนรูปหัวใจต่อท้าย

เห็นคอมเมนต์ของสาวใบเตยแล้ว ก็ทำเอาหลายคนสงสัยอยู่ไม่น้อยว่าไอ้ ‘อุแว๊ๆ’ ของเธอนั้นคืออะไร ฝั่งหนุ่มแมนนั้นก็ไม่พลาดเข้ามาถามคุณภรรยาให้กระจ่างกลางคอมเมนต์ไปเลยว่า “คือ ?”

แต่ทางด้านเจ้าของคอมเมนต์ก็ยังไม่มีการเข้ามาตอบกลับ หรืออธิบายอะไรเพิ่มเติม งานนี้ทั้งกำลังจะมีข่าวดี ได้ลุ้นเป็นว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงหรือเปล่านั้น ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจ้า
ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @dj_man9999 , @bitoeyrsiam