ดีกรีคุณพี่เลี่ยมทอง "กี้ สราวุธ" หนุ่มขับเฟอร์รารี่ คนสนิท "ฝน ศนันธฉัตร"

2019-12-04 17:30:47

ดีกรีคุณพี่เลี่ยมทอง "กี้ สราวุธ" หนุ่มขับเฟอร์รารี่ คนสนิท "ฝน ศนันธฉัตร"

เรื่องราวครั้งนี้เกิดจากมีหนุ่มร่างอวบขับเฟอร์รารี่ชนแบริเออร์จนเป็นเหตุให้ตัวเองและสาวที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บ แต่ที่ไม่ปกติก็ตรงที่สาวที่นั่งข้างๆ นั้นเป็นถึงดาราวัยรุ่น ที่โด่งดังจากซีรีส์ "ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น" "ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" จนนำพาไปสู่การค้นดูประวัติฝ่ายชาย ส่องดูว่าเขาเป็นใครกันหนอ ทำไมพ่อถึงดูใกล้ชิดสนิทสนมกับสาวตัวน้อยตัวเล็กคนนี้ ...เล่นเอาแฟนๆ ใจหายใจคว่ำกันไปหมดเลยทีเดียว หลัง "ฝน ศนันธฉัตร" หรือ "ฝน ฮอร์โมนส์" ประสบอุบัติเหตุ จนได้รับบาดเจ็บพร้อมกับคนขับ โดย สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2562 ว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนแท่งปูนแบริเออร์ ซึ่งเป็นแนวกั้นสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ ขาออกมุ่งหน้าสี่แยกศรีเทพา บริเวณหน้าร้านขายกระเบื้องปูพื้น ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป สาขาบางนา เทพารักษ์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ

Advertisement


ทั้งนี้ หลังจากตรวจสอบแล้วพบผู้บาดเจ็บสองรายเป็นชายและหญิง ทราบชื่อ “นายสราวุธ เสรีธรณกุล” และ “นางสาวศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” หรือ “ฝน ฮอร์โมนส์” ซึ่งได้รับบาดเล็กน้อย จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลศิครินทร์ ก่อนที่ทั้งสองจะขอย้ายไปรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานคร ซึ่งแฟนๆ ทั้งหลายก็คลายความห่วงใยลงไปได้มาก 

Advertisement


งานนี้ เหล่าชาวโซเชียลเมื่อได้เห็นข่าวก็เกิดความอยากรู้อยากเห็น ว่าชายหนุ่มร่างหมีที่พาสาวฝนซิ่งรถไปด้วยนั้นเป็นใคร จึงรีบรี่หยิบมือถือเสิร์ชหากันใหญ่ ซึ่งแฟนๆ บันเทิงนิว 18 ไม่ต้องเหนื่อยไปเลื่อนดูอะไรที่ไหน หรือฟังจากใคร วันนี้ทีมงานเราได้ทำการรวบรวมประวัติของเขามาให้ผู้อ่านแบบสราญหัวใจกันเรียบร้อยแล้วAdvertisementสำหรับ “สราวุธ เสรีธรณกุล” นั้น เกิดเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2526 ปัจจุบันอายุ 36 ปี เขาเป็นกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด บริษัท เจเอส เอเซีย เบฟเวอเรจ จำกัด เจ้าของแบรนด์รังนกจูซเนส (Juice Nest) โดยเขาเป็นหัวหอกสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจรังนกนี้พัฒนาจากสูตรที่คุณแม่ต้มให้ดื่ม

นอกจากนั้น “สราวุธ” ยังเป็นนักแข่งรถชื่อดัง ทีม Racing Spirit ค.ร.ม. คนรักเมีย PSC Motorsport ลงแข่งขันรถซูเปอร์คาร์ในสนามแข่งชื่อดังหลายครั้งสำหรับ "ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล" นั้น เป็นนักแสดงที่โด่งดังจากซีรีส์วัยรุ่น หรือที่ทุกรู้จักเธอจากบทบาทการแสดงเป็น ดาว ฮอร์โมนส์ ในซีรีส์ตีแผ่ชีวิตวัยรุ่น Hormones วัยว้าวุ่น จากบทบาทที่เธอได้รับเป็นเด็กมัธยมหลายๆ คนก็อาจจะคิดว่าเธอนั้นยังเป็นสาวน้อยวัยใส จริงๆ แล้วตอนนี้เธอจบปริญญาตรี คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จากรั้วมหิดลแล้ว ซึ่งเธอรักในความเร็วและหันมาขับรถแข่งเมื่อไม่นานมานี้

Advertisement