แทงยับ! อดีต สท.หลายสมัย แม่พระของชาวบ้าน

2019-12-03 16:30:14

แทงยับ! อดีต สท.หลายสมัย  แม่พระของชาวบ้าน

Advertisement

สุดเหี้ยมโหด! แทงยับอดีต สท.หลายสมัย แม่พระของชาวบ้าน ดับอนาถหน้าหิ้งพระ

วันที่ 3 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วิทยา สินเจริญ สารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกฆ่าตายภายในบ้านพักพื้นที่ ต.ถ้ำผุด อ.เมืองพังงา จึงออกตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.สมคิด ขาวสังข์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองพังงา แพทย์เวร รพ.พังงา เจ้าหน้าที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานพังงา หน่วยกู้ชีพ

จุดเกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 2 ชั้น เลขที่ 79/63 ถ.ตะกั่วป่าพัฒนา ม.3 ต.ถ้ำน้ำผุด อ.เมืองพังงา ตรวจสอบภายในบ้านพบศพนางจิรวรรณ ศิริรักษ์ (ป้าปี๊ด) อายุ 80 ปี อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองพังงาหลายสมัย ตรงบริเวณใกล้กับบันได ชั้น 2 ของตัวบ้าน สภาพศพพบถูกแทงด้วยของมีคมประมาณ 4 บริเวณ ได้แก่ ราวนมด้านซ้าย ลิ่นปี่ ท้อง และคิ้วซ้าย จนทำให้เสียชีวิตเลือดนองเต็มพื้น เจ้าหน้าที่ได้เก็บรวบรวมหลักฐานและส่งศพตรวจพิสูจน์เพิ่มเติมที่ รพ.พังงา ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวนได้เร่งกระจายกำลังออกหาเบาะแสติดตามคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะอยู่ไม่ไกลจากพื้นที่ โดยเบื้องต้นตรวจสอบทรัพย์สินพบว่ามีพระเครื่องและพระบูชาเก่า หายไปจากโต๊ะหมู่รวม 5 องค์
สำหรับนางจิรวรรณ ศิริรักษ์ หรือป้าปี๊ด อดีตสมาชิกสภาเทศบาลเมืองพังงา เป็นคนที่ชอบทำบุญช่วยเหลือทั้งงานราชการและสังคมมาโดยตลอด เป็นเหมือนแม่พระของชาวบ้านในเมืองพังงา การเสียชีวิตแบบไม่คาดฝันในครั้งนี้ได้สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้ชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมากพร้อมกับสาปแช่งคนร้ายและขอให้ตำรวจจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว