ทริปเติมหวานต้องมาแล้ว “เวียร์” โพสต์รูป “เบลล่า” แอบบ่นคล้ายคนคิดถึง

2019-11-24 12:25:59

ทริปเติมหวานต้องมาแล้ว “เวียร์” โพสต์รูป “เบลล่า” แอบบ่นคล้ายคนคิดถึง

คิดถึงก็บอกคิดถึงสิเฮีย “เวียร์ ศุกลวัฒน์” ขอลงรูปเก่า “เบลล่า ราณี” ไว้ประดับไอจี พร้อมข้อความแอบบ่นห่างนาน กลัวจำหน้าไม่ได้ !


หาเวลาจัดทริปเติมความหวานให้กันและกันอยู่เรื่อยๆ จนบรรดาคนรอบข้างและเหล่าแฟนคลับต่างออกอาการอิจฉาอยู่ไม่น้อย สำหรับซุปตาร์ต่างช่อง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” และ “เบลล่า ราณี แคมเปน” ที่หลังจากกลับมาจากทริปเติมความหวานที่ไอซ์แลนด์แดนแสงเหนือแล้วนั้น ทั้งคู่ก็เดินหน้าลุยในความรับผิดชอบของตัวเองอย่างเต็มที่
Advertisementซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่างานล้นมือหรือคิวแน่นยาว จนทำให้ทั้งคู่ไม่มีเวลามาเจอะเจอกันหรือเปล่า เพราะแอบเห็นโพสต์ล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มเวียร์ ที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพสวยของสาวเบลล่า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความว่า…

“จำหน้าไม่ได้แล้ว 555 ขอลงรูปไว้ประดับไอจีหน่อยนะ @bellacampen สู้ๆ ครับ”Advertisement
ฝั่งของสาวเบลล่าก็ไม่พลาดที่จะเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับไปว่า… “แง๊ ขอบคุณค่าา”

แหม ! ขยันหวานถี่ในไอจีแบบนี้ ก็นึกว่าเจอกันบ่อยๆ ซะอีก หนุ่มเวียร์โพสต์ข้อความเป็นนัยบ่นคิดถึงแบบนี้แล้ว เห็นทีเบลล่าต้องรีบหาเวลาว่าง จัดทริปเที่ยวเติมหวานกับเฮียแล้วล่ะจ้าAdvertisementอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ผู้ชายหวานเจี๊ยบ “เวียร์” อวดรูป “เบลล่า” ชมสวยทั้งคนทั้งวิว เสิร์ฟฟีลเขินกระจุยกระจาย

ทำงานเป็นหลัก "เวียร์-เบลล่า" ยันยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน

ดราม่าไม่สะท้าน “เวียร์” คอมเมนต์แซว “เบลล่า” ชาวเน็ตกรูเชียร์สุดใจ

ตำแหน่งนี้มีเธอคนเดียว “เวียร์” หย่อนภาพยิ้มหวาน “เบลล่า” เทสต์กล้องหรืออวดแฟนถามจริง ?ขอบคุณรูปจากอินสตาแกรม : @weir19 , @bellacampen