ยกเครื่องใหม่ทั้งหน้า "จ๋า ญาสุมินทร์" อดีตพิธีกรดัง "มาสเตอร์คีย์" ขึ้นเขียงศักยกรรมเกาหลี

2019-11-21 18:00:39

ยกเครื่องใหม่ทั้งหน้า "จ๋า ญาสุมินทร์" อดีตพิธีกรดัง "มาสเตอร์คีย์" ขึ้นเขียงศักยกรรมเกาหลี

Advertisement

อัพเดตภาพล่าสุด "จ๋า ญาสุมินทร์" อดีตพิธีกรจากรายการดังในตำนาน "มาสเตอร์คีย์" หลังบินขึ้นเขียงโมดิฟายหน้าใหม่ที่เกาหลีใต้ เคยโด่งดังเปรี้ยงปังในอดีต ปัจจุบันห่างหายหน้าจากวงการบันเทิงไป เหลือทิ้งไว้แต่เพียงผลงานเก่าๆ ให้ได้ย้อนดูได้บ้างยามคิดถึง เชื่อเหลือเกินเมื่อบอกชื่อเธอคนนี้ไปคงไม่มีใครไม่รู้จักเธอ สำหรับดาราสาวดีกรีนางงาม อย่าง “จ๋า ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา” ที่ก่อนเริ่มเข้าวงการเธอเป็นพยาบาลประจำที่โรงพยาบาลหนองคาย จากนั้นได้มีโอกาสประกวดนางงามเพื่อหารายได้พิเศษ เลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว จนกระทั่งมีคนแนะนำให้เข้าสู่เวทีประกวดนางงามในเวทีระดับประเทศ


ทั้งนี้ “จ๋า ญาสุมินทร์” ได้รับตำแหน่ง รองมิสไทยแลนด์เวิลด์อันดับ 1 ประจำปี 2537 ความสวยของเธอทำให้ได้เข้าวงการบันเทิงอย่างรวดเร็ว มีผลงานการถ่ายแบบมากมาย รวมไปถึงการแจ้งเกิดในพิธีกรรายการโทรทัศน์ อย่างรายการ “มาสเตอร์คีย์” กับ “นีโน่ เมทนี บุรณศิริ” โดยทำหน้าที่พิธีกรมานานถึง 13 ปี ก่อนที่จะห่างหายไปจากวงการตั้งแต่ปี 2550

เธอได้ทำงานอยู่ในวงการมายานานพอสมควร จนกระทั่งเธอตกลงแต่งงานกับ “อเล็กซ์ แคนโนน” แฟนหนุ่มชาวออสเตรเลียน และมีบุตรชายด้วยกัน 1 คน คือ “น้องเอเจ อรัณย์ แคนโนน” ซึ่งปัจจุบันจ๋าได้แยกทางกับสามีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


ล่าสุด ทีมข่าวบันเทิง นิว18 จะขอพาไปส่องโฉมหน้าใหม่ของ "จ๋า ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา" อดีตพิธีกรชื่อดังจากรายการ มาสเตอร์คีย์ คู่กับ นีโน่ เมทนี หลังบินไปศัลยกรรมหน้าที่เกาหลี และช่วยกันตัดสินหน่อยว่าความงามของเธอนั้นพุ่งกว่าเดิมหรือว่าเหมือนเคยไม่มีเปลี่ยนแปลงเป็นยังไงบ้าง งามมั้ยเอ่ย ?
ภาพล่าสุดจากอินสตาแกรมส่วนตัว

หลังจากที่เจอพิษศัลยกรรมกับหมอเถื่อน จนทำให้เธอต้องหายไปจากวงการ ซึ่งเธอได้ทำธุรกิจส่วนตัว พร้อมทำหน้าที่ดูแลน้องเอเจด้วยตัวเอง และล่าสุดเธอได้บินไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลี จนดูสวยกระชากวัยมากๆ เลยทีเดียว


ก่อนบินไปขึ้นเขียงโมดิฟายหน้าใหม่