"ซันนี่" รู้สึกเป็นเกียรติได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวงานแต่ง "มิว นิษฐา"

2019-11-19 14:25:31

"ซันนี่" รู้สึกเป็นเกียรติได้เป็นเพื่อนเจ้าสาวงานแต่ง "มิว นิษฐา"

Advertisement

เตรียมตัวเป็นหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาวในงานวิวาห์ของนางเอกสาว "มิว-นิษฐา จิระยั่งยืน" ในเร็วนี้แล้ว สำหรับพระเอกหนุ่ม "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" ที่ทำเอาหลายคนเตรียมรอดูว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรออกมาอีกหรือเปล่า ล่าสุดเจอหนุ่มซันที่ในงานประกาศรางวัล GQ MEN OF THE YEAR 2019 เลยสอบถามถึงเรื่องนี้ได้ความว่า

"ใช่ครับ ผมก็เพิ่งรู้ตัวตอนที่มิวบอกครับ ปกติมันมีแต่เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวไม่ใช่หรอ ผมก็ไม่รู้จะทำไง อาจจะสไบมาแล้วโจงกระเบน" 

เพื่อนเจ้าสาวคนอื่นเขาไปลองชุดมาแล้ว เราไปลองหรือยัง ?
เขาแค่บอกว่าใส่ไซส์อะไรแค่นั้นเอง อาจจะเป็นเอวลอยก็ได้ผมก็ไม่รู้ ต้องลองดูใกล้ๆ ครับ แต่ไว้ใจมิวครับ แต่ยินดีไปร่วมงานครับ ส่วนมากเวลาไปงานจะเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวครับ นี่ครั้งแรกเลยครับที่เป็นเพื่อนเจ้าสาว ตอนเขามาบอกผมก็บอกว่ามันมีด้วยเหรอ ปกติใช่ไหม ถ้าปกติก็ได้ครับยินดีต้องไปรับช่อดอกไม้ไหม ?
นั่นสิครับ แต่รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยครับ คือเขาอยากให้เราไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวเขา รู้สึกดีใจมากครับเราอยู่ในทุกโมเมนต์ตั้งแต่เขาเริ่มคบกัน จีบกัน ?
ผมก็ลืมหมดแล้ว ไม่ใช่ๆ (ยิ้ม) ก็อยู่บ้างครับ คือไม่รู้จะอธิบายยังไง เขาก็ปรึกษา ถาม ผมก็ไม่รู้ว่าผมให้คำปรึกษาได้ดีหรือเปล่า พูดอะไรไปบางสิ่งบางอย่างเขาบอกว่าเราเป็นที่ปรึกษาที่ดี ?
จริงหรอครับ พูดเป็นเล่นไป

เราเป็นผู้กุมความลับของเขา ?
ผมไม่รู้อะไรเลย

ความรักมิวเป็นอย่างไรบ้างตอนนั้นที่เขามาขอคำปรึกษา ?
ผมไม่รู้ ผมพูดกลางๆ มากกว่า แบบว่าแล้วแต่เขาจะคิดมากกว่าครับ

วันนี้เขาแต่งงานเรารู้สึกอย่างไรบ้าง ?
รู้สึกเป็นเกียรติมากกว่า รู้สึกว่าถ้ามิวได้เจอสิ่งที่ทำให้เขามีความสุข งานยินดีก็ยินดีด้วย รู้สึกดีใจตอนที่เขามาบอกให้เป็นเพื่อนเจ้าสาวเขาบอกยังไง ?
เขาก็พิมพ์มาบอกว่าพี่ซัน เดี๋ยวจะแต่งวันนี้นะล็อกคิวไว้เลยนะ เราก็บอกโอเค ไปได้ แต่ต้องเป็นเพื่อนเจ้าสาวด้วยนะ แค่นี้ละเรารู้จักกันทางเซนต์มาก่อนไหม ?
รู้จักช่วงที่หลังจากนั้นที่เขาคุยกันครับ

ได้เห็นความน่ารักของคู่เขายังไงบ้าง ?
เขาเป็นคนน่ารักทั้งคู่ นิสัยดี พูดจาดี ดูแลกันได้ดีก็น่าจะเหมาะกัน ผมพูดเหมือนผมเป็นพ่อสื่อจริงๆ เลยนะเนี่ย ผมไม่ได้เกี่ยวอะไรกับเขาเท่าไหร่เลยครับผม

ภูมิใจไหมที่เขาให้เราเป็นที่ปรึกษาที่ดี ?
ภูมิใจในตัวเองเลยล่ะครับ เดี๋ยวรอดูชุดผมก่อนว่าผมควรภูมิใจหรือเปล่าชุดสีชมพูเลยหรือเปล่า ?
จริงเปล่า ไม่รู้ๆ

แต่ยังไม่เห็นชุด ?
ยังๆ ครับ ความลับ

เราเป็นเพื่อนเจ้าสาวคนเดียวที่เป็นผู้ชายไหม ?
มีอีกครับที่เป็นผู้ชายล่าสุดงานแต่งที่ผ่านมาโคฟเวอร์เป็นพี่เบิร์ด ธงไชย ?
ใช่ครับ คือพี่เอสเขาแต่งงานแล้วเขารู้สึกว่าเขาชอบที่เราทำแบบนี้ เขาบอกว่ายังไงก็ขอโชว์นี้อยู่ในงานแต่งงานของเขา เราก็รู้สึกว่าครับได้ครับ เขาให้ผมเป็นพี่เบิร์ดครับ แล้วให้เพลงมาร้องให้เลือก 2 เพลงมาร้อง

ทำไมเขาถึงให้เราทำแบบนี้ ?
เขาชอบ เขาเคยเห็นเราทำอะไรแบบนี้ เขาเลยรู้สึกว่างานแต่งงานเขาครั้งหนึ่งในชีวิตอยากได้แบบนี้มาอยู่ในงาน ศิลปินคับคั่ง ก็พี่เบิร์ดครับ ผมไม่ได้ตั้งใจจะอะไรเลย ผมชื่นชอบพี่เบิร์ดมากและพี่เอสบังคับผมจริงๆ ครับ เขี้ยวหายากมากเลย จะเอาลูกอมมาติดมันก็ไม่อยู่ พยายามยัดไว้ทั้งคืนเห็นฟีดแบ็กหรือยัง ?
ก็ไม่รู้ หวังว่าเจ้าของงานจะมีความสุขและพี่เบิร์ดจะไม่เกลียดผมครับ หวังแค่นี้เลย

เสื้อผ้าหาเองทุกอย่าง ?
ใช่ครับผม

คิดว่าเหมือนไหม ?
คงไม่มีใครเหมือนพี่เบิร์ดได้หรอกครับ เพราะพี่เบิร์ดเป็นคนที่น่ารักมาก เก่งมาก ผมชื่นชมพี่เบิร์ดมากเลยครับต้องซ้อมมาก่อนไหม ?
ไม่ได้ซ้อมเลยครับ จนพี่เอสด่าว่านี่ไม่ซ้อมมาก่อนเลยหรอ มาด้วยอินเนอร์ เขาชอบมากครับ เห็นเขามีความสุขเราก็มีความสุข ใจจริงอยากมาร่วมงานปกติเลยครับ ไม่อยากขึ้นโชว์อะไรเลยครับ แต่ว่าก็ต้องไปครับ
แท็กที่เกี่ยวข้อง